Knet đang phát cuồng vì nam thần xứ Hàn 28 tuổi vẫn trẻ như 18, gương mặt đẹp đến mức nữ thần Kpop cũng phải... xin thua

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:18 10/09/2020

Tưởng rằng nhà YG có cực phẩm nhan sắc đỉnh nhất là Jisoo (BLACKPINK), ai dè nam thần Jinwoo (WINNER) này còn có sức "công phá" mạnh hơn.

Hôm nay (10/9), mạng xã hội Pann lại rần rần vì một bài đăng về nhan sắc hiếm có trong giới idol Kpop. Nhân vật được nói đến sở hữu gương mặt mỹ miều, đôi mắt to và ướt như tuyệt sắc mỹ nhân trong truyền thuyết. Đáng nói, idol khiến dân tình "điên đảo" nhìn ngắm này lại là... nam thần Kpop - Jinwoo (WINNER).

Vốn nổi tiếng từ khi mới tham gia show tuyển chọn của YG nhờ gương mặt đẹp hiếm có, Jinwoo giờ đây thậm chí còn đạt đến cảnh giới đỉnh cao visual khiến dân tình phải gật đầu công nhận: "Nhan sắc này khối nữ thần phải xin thua", "Đúng là đẹp hiếm có", "Xinh quá, đôi mắt kìa"... Không ít người cũng thích thú cho rằng Jinwoo có được nét đẹp kết hợp của 2 mỹ nhân đình đám Hwang Jung EumHan Ji Min. Thành viên WINNER này còn "hack tuổi" đáng gờm, 28 tuổi mà trông như 18.

Knet đang phát cuồng vì nam thần xứ Hàn 28 tuổi vẫn trẻ như 18, gương mặt đẹp đến mức nữ thần Kpop cũng phải... xin thua - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến dân tình náo loạn suốt ngày hôm nay của Jinwoo. Đôi mắt phượng đẹp không tì vết đúng là cực phẩm trên gương mặt của nam idol

Mọi đường nét trên khuôn mặt của Jinwoo đều quá hoàn hảo

Knet đang phát cuồng vì nam thần xứ Hàn 28 tuổi vẫn trẻ như 18, gương mặt đẹp đến mức nữ thần Kpop cũng phải... xin thua - Ảnh 4.

Anh chàng này còn sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc, láng mịn không tì vết

Nhan sắc này đúng là đủ sức cân hết cả dàn nữ thần Kpop

Khoảnh khắc xuất thần của Jinwoo luôn có sức công phá mạnh mẽ trên MXH

Anh chàng này được nhận xét là phiên bản hoàn hảo hơn của Hwang Jung Eum và Han Ji Min kết hợp

Knet đang phát cuồng vì nam thần xứ Hàn 28 tuổi vẫn trẻ như 18, gương mặt đẹp đến mức nữ thần Kpop cũng phải... xin thua - Ảnh 8.

Có lẽ nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cũng phải kiêng dè

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm