Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là "TeuReBleMaYeo", lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:34 14/01/2021

Hợp đồng của các nhóm nữ Kpop thường có thời hạn 7 năm, liệu bạn có nhận ra những cái tên dưới đây sắp phải cân nhắc về việc tái ký?

Sau câu chuyện hết hạn hợp đồng và sự rời đi của cả 7 thành viên GOT7, người hâm mộ đã nhận ra lập trường vững vàng từ phía JYP Entertainment, rằng công ty sẽ chỉ chấp nhận việc cả nhóm cùng nhau tái ký hợp đồng hoặc giải tán. Dẫu cho trước đó đã có nhiều thông tin về việc có một vài thành viên chấp nhận tái ký hợp đồng nhưng sau cùng, JYP Entertainment cũng đưa ra thông báo về việc cả 7 thành viên của GOT7 sẽ rời khỏi công ty. Ngay lúc này, câu chuyện của các nhóm nhạc nhà JYP bất ngờ được đào lại, trong đó điển hình là tâm sự của thủ lĩnh TWICE - Jihyo.

Theo đó, trường hợp của GOT7 không phải là ngoại lệ. Jihyo đã từng chia sẻ rằng bất cứ nghệ sĩ nào của JYP Entertainment cũng đều được ưu tiên hoạt động với cả nhóm hơn là ra mắt với tư cách cá nhân. Tâm sự của Jihyo khiến nhiều người hiểu rằng JYP không hề muốn nhóm nào dưới trướng JYP phải tan rã nên trong trường hợp của GOT7, công ty đã muốn các chàng trai phải lựa chọn việc cùng nhau ký tiếp hợp đồng hoặc đồng loạt rời khỏi công ty nhằm tạo "sức ép" tới nhóm. Nhưng dường như hành động này đã vô tình phản tác dụng.

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 1.

Tâm sự của Jihyo khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của GOT7

Qua chia sẻ của Jihyo, nhiều khán giả cũng nhận ra dường như cô nàng đã muốn ra mắt solo từ lâu nhưng do "luật ngầm" của JYP mà giờ đây thủ lĩnh của TWICE chỉ quan tâm đến sự nghiệp của cả nhóm, gác lại ước mơ hoạt động độc lập của mình sang một bên.

Ngay sau dòng chia sẻ của Jihyo, nhiều khán giả đã bắt đầu lo ngại cho tương lai của các nhóm nữ Kpop đình đám hiện tại. Hợp đồng trung bình của một nhóm nhạc nữ là 7 năm, và giờ đây, các nhóm nữ như TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, BLACKPINK, GFRIEND sẽ dần kết thúc hợp đồng trong vài năm tới. Đây sẽ là giai đoạn thử thách cho cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ bởi không một ai muốn nói lời chia tay tới thần tượng của mình cả.

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 2.

TWICE

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 3.

Red Velvet

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 4.

MAMAMOO

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 5.

GFRIEND

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 6.

BLACKPINK

Knet thậm chí đã đặt một biệt danh vô cùng đáng yêu cho bộ 5 nhóm nhạc nữ Kpop đình đám này là "Treblemayeo", bao gồm phiên âm tiếng Hàn của cả 5 nhóm ghép lại là TeuReBleMaYeo (TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, MAMAMOO và GFRIEND). Với sự thành công nhất định qua từng năm, người hâm mộ Kpop đang mong rằng các cô nàng sẽ tiếp tục đi cùng nhau lâu hơn nữa:

Jihyo đã phải cố gắng rất nhiều suốt 10 năm qua, dĩ nhiên là em ấy sẽ chọn nhóm rồi.

- Treblemayeo đúng là huyền thoại luôn, họ phải ký tiếp hợp đồng thì chúng ta mới có thể thấy họ thường xuyên.

- Điểm chung của Treblemayeo là luôn nhận được cả đống gạch đá trên mạng xã hội nhưng lần nào trở lại cũng thu hút được sự chú ý, xin hãy đi cùng nhau thật lâu nhé.

- Solo sớm cũng để làm gì đâu, chỉ tổ tỏ rõ cái thực lực của mình thôi.

- Bây giờ trong mắt công chúng JYP chính là TWICE vì GOT7 đi rồi còn đâu. Có thời cổ phiếu của JYP thấp đến mức mà phải nhờ TWICE mới vực dậy lại được để trở lại BIG3, hồi đó cổ phiếu còn thấp hơn cả FNC. Nên giờ dễ gì mà JYP chịu buông bỏ TWICE.

- Các nhóm nữ thế hệ thứ 3 đều rất quý giá.

- Thực sự quan ngại đó, liệu Treblemayeo có tái ký hết không nhỉ, khó lắm.

Knet có khái niệm mới cho bộ 5 nhóm nữ Kpop hàng đầu là TeuReBleMaYeo, lo ngại về tương lai khi hợp đồng kết thúc? - Ảnh 7.

Hợp đồng của các nhóm nữ hàng đầu Kpop sẽ sớm kết thúc, liệu các cô nàng có chọn tái ký để tiếp bước cùng nhau?

Nguồn: pannchoa - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm