Knet bênh hết lời khi Life Goes On của BTS bất ngờ bị chê thậm tệ, đem thành tích bài tiếng Hàn đầu tiên đạt #1 Billboard Hot 100 ra "khè"

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 09/04/2021

BTS phát hành Life Goes On từ cuối năm 2020, nhưng mới đây bài hát bất ngờ bị đánh giá là "đáng thất vọng".

Life Goes On là ca khúc mới nhất của BTS, thế nhưng bài chủ đề của album BE đã ra mắt từ tháng 11/2020. Khác nhiều bài hát sôi động, mạnh mẽ của "nhóm nhạc toàn cầu", Life Goes On mang giai điệu trầm lắng và da diết, đã thế còn chứa đựng thông điệp an ủi, cổ vũ mọi người trong tình hình dịch bệnh.

MV Life Goes On - BTS

BTS phát hành Life Goes On từ nửa năm trước, bài hát được đón nhận nhiệt tình và lập kỷ lục là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên giành #1 trên BXH Billboard Hot 100 danh giá. Thế nhưng mới đây, ca khúc này bất ngờ bị chê là "đáng thất vọng". Một cư dân mạng trên diễn đàn Pann (Hàn Quốc) cho rằng nhạc của BTS từ năm 2015 chưa có bài nào khó nghe, nhưng Life Goes On lại trở thành trường hợp gây sốc.

Knet bênh hết lời khi Life Goes On của BTS bất ngờ bị chê thậm tệ, đem thành tích bài tiếng Hàn đầu tiên đạt #1 Billboard Hot 100 ra khè - Ảnh 2.

Ca khúc Life Goes On ra lò từ nửa năm trước nhưng gần đây mới bị chê

Người này hiểu rằng cả nhóm muốn bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, thế nhưng Life Goes On lại đơn điệu, thiếu điểm nhấn, phần beat chán đến nỗi họ phải kiểm tra xem ca khúc có được sáng tác bởi producer chuyên đồng hành với BTS hay không. Đã vậy, các sân khấu của BTS cũng bị chê là nhạt nhẽo vì không có vũ đạo.

Các sân khấu Life Goes On bị chê là nhạt nhẽo vì BTS không thể hiện vũ đạo

Sau cùng, "chủ thớt" kết luận rằng họ không nghĩ ca khúc Life Goes On nổi tiếng, hy vọng nhóm sẽ không phát hành thêm bài nào như thế này. Qua đó, người này mong mảng sáng tác của Big Hit sẽ được chỉnh đốn.

Ai ngờ đa số cư dân mạng Hàn Quốc không đồng tình với lời chê bai dành cho ca khúc Life Goes On. Họ cảm thấy tự hào vì đây là bài hát tiếng Hàn đầu tiên giành hạng nhất trên BXH Billboard Hot 100 và khẳng định rất nhiều non-fan cũng yêu thích nó.

Knet bênh hết lời khi Life Goes On của BTS bất ngờ bị chê thậm tệ, đem thành tích bài tiếng Hàn đầu tiên đạt #1 Billboard Hot 100 ra khè - Ảnh 4.

Life Goes On đứng đầu BXH Billboard Hot 100 và là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên làm được điều này

Các ca khúc nhận ý kiến trái chiều là chuyện hết sức bình thường, nhóm nhạc nổi tiếng như BTS cũng không phải ngoại lệ. Không phải bài nào của boygroup nhà Big Hit cũng hợp tai công chúng, nhưng điều này là do sự khác biệt về gu thưởng thức của mỗi người mà thôi.

Knet bình luận:

- Buồn cười ghê. Dù sao đây vẫn là bài hát tiếng Hàn đầu tiên đứng đầu BXH Billboard Hot 100.

- Không phải Life Goes On là ca khúc tặng fan giữa đại dịch Covid-19 sao?

- Những người thích nó cảm thấy được an ủi vì lời bài hát. Hãy tôn trọng sở thích cá nhân của mọi người nào.

- Tôi không phải là fan, nhưng nhờ "chủ thớt" mà tôi sẽ tìm nghe bài này.

- Thành thật mà nói thì tôi không thích BTS lắm, nhưng Life Goes On hay mà.

- Hả? Tôi thấy bạn tôi là người thường nhưng cũng thích ca khúc này mà. Tôi nghe cả album rất nhiều khi đi dạo đó.

- Là do gu thưởng thức khác nhau thôi. Tôi thích bài hát, phần lời cũng hay.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm