Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, "đào lại" khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 19/12/2020

Sân khấu tái hiện lại khoảnh khắc 5 năm trước của BTS trên KBS Gayo Daechukje 2020 đã nhận về nhiều phản ứng nhờ khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của V.

Đêm nhạc cuối năm KBS Gayo Daechukje 2020 đã chính thức được tổ chức vào tối ngày 18/12/2020 với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi thần tượng Kpop đình đám có đóng góp lớn trong năm qua như BTS, TWICE, GOT7, NU'EST, aespa, ITZY, MAMAMOO, GFRIEND,...

Đáng chú ý trong đó là tiết mục cuối năm được nhiều khán giả mong chờ của BTS. Với một sân khấu cùng những ca khúc mang tính biểu tượng của sự nghiệp, người hâm mộ đã tỏ ra rất thích thú khi 7 chàng trai BTS đã giúp họ trở về cảm giác của những năm tháng xưa. Thậm chí ngay sau đêm nhạc, các ARMY đã tìm ra một sự thật khá đáng yêu của anh chàng V ở quá khứ và hiện tại!

BTS - I NEED U (KBS Gayo Daechukjae 2020)

BTS đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi khi tái hiện lại sân khấu I Need U từ 5 năm trước. Cũng chính tại sân khấu KBS của 5 năm trước, BTS đã giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc I Need U. Với chủ đề của sân khấu là "quá khứ đã giúp tạo nên tôi của ngày hôm nay", các chàng trai đã thể hiện trọn vẹn ca khúc một cách đầy nhiệt huyết giống như những gì họ đã làm được từ 5 năm trước đây.

Đáng chú ý, người hâm mộ đã tìm được một chia sẻ vô cùng đáng yêu đến từ anh chàng V sau đêm nhạc của KBS. Với vũ đạo hình bông hoa ở phần mở đầu, V được sắp xếp sẽ nằm xuống để j-hope ngồi lên mình. Nhưng có thể nhiều khán giả vẫn chưa biết, sự thật rằng anh chàng V đã từng hồn nhiên trả lời câu hỏi về cảm xúc nếu BTS có thành viên thứ 8 là: "Nếu BTS có thành viên thứ 8, chắc chắn em sẽ để cậu ta thay thế mình, nằm xuống cho anh j-hope ngồi lên".

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ từ 5 năm trước của V bất ngờ được người hâm mộ "đào lại"

Khi đứng trước câu hỏi sẽ hành động như nào nếu BTS có thành viên thứ 8, đa số các thành viên trong nhóm đều lựa chọn việc sẽ từ chối thành viên đó thì V lại có suy nghĩ vô cùng "táo bạo". Nhiều người hâm mộ đã dự đoán với tính cách của V, không dễ dàng gì anh chàng để mình bị lép vế khi có thêm một thành viên gia nhập BTS. Nhưng trái với dự đoán của mọi người, V hồn nhiên trả lời rằng sẽ để thành viên thứ 8 thế chỗ của mình trong I Need U, dường như anh chàng đã chán "kiếp" nằm dưới j-hope lắm rồi!

Vũ đạo hình cánh hoa của BTS

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 5.

V luôn có tư thế nằm khác với các thành viên còn lại

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 6.

Và còn để j-hope ngồi lên vai mình ở đoạn sau

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 7.

Anh chàng thậm chí còn "nũng nịu" ra mặt trên sân khấu vì phải làm "bệ đỡ" cho j-hope

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 8.

5 năm sau vẫn là ánh mắt thẫn thờ chờ đợi thành viên thứ 8 thay thế...

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 9.

Đội hình của I Need U 5 năm trước

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 10.

Tuy SUGA vắng mặt nhưng tương lai về "thành viên thứ 8" của V chắc sẽ chẳng bao giờ xảy ra đâu!

Câu chuyện trên đã nhận về hàng loạt ý kiến của người hâm mộ. Đa số Knet đều cho rằng, V rất đáng yêu và đã trưởng thành hơn 5 năm trước rất nhiều, thậm chí nhiều người hâm mộ còn tỏ ra tiếc nuối khi không biết về quá khứ "huy hoàng" này của anh chàng sớm hơn:

- Trời ơi trông cái điệu bĩu môi kìa.

- Thái độ hồi đầu trông kì cục quá nha.

- Tưởng V chỉ đẹp trai thôi mà hóa ra cũng có lúc đáng yêu xỉu như này hả...

- Giờ đã biết tiết chế hơn rồi nè, đáng yêu ghê.

- Sao bây giờ mị mới biết vụ này vậy, buồn cười quá.

- Giờ chắc ảnh chấp nhận rồi nên trông cũng thoải mái hơn hồi xưa ha?

- Trời ơi giờ mới biết chuyện này, có trễ quá không vậy huhu.

- Cậu bé năm nào giờ trưởng thành rồi.

- Đáng yêu vậy, không tin nổi 5 năm trước trông V như vậy luôn, giờ đẹp trai quá rồi.

- Cậu bé lười biếng 5 năm trước giờ lớn rồi.

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 11.

Cậu bé "nũng nịu" ngày nào...

Knet bật cười trước phản ứng của V khi BTS có thành viên thứ 8, đào lại khoảnh khắc 5 năm trước đến giờ vẫn không thay đổi! - Ảnh 12.

... Giờ đã trở thành một quý ông rồi đây!

I Need U phát hành vào năm 2015 và được đánh giá là một trong những ca khúc mang tính bước ngoặt đối với sự nghiệp của BTS, giúp nhóm có được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc quốc gia. Bên cạnh việc tái hiện lại sân khấu I Need U, BTS còn đem tới hai ca khúc xuất sắc giành được vị trí thứ nhất tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong thời gian qua là Dynamite Life Goes On.

Chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của BTS với I Need U

BTS - Dynamite (KBS Gayo Daechukjae 2020)

BTS - Life Goes On (KBS Gayo Daechukjae 2020)

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm