Kinh hoàng clip nam thanh niên bị nhóm người lạ kẹp cổ đe dọa và màn hỗn chiến gây náo loạn quán cafe

Nam An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:48 18/12/2020

Thấy bạn mình bị nhóm người lạ mặt kẹp cổ đe dọa, thanh niên đi cùng đã không ngần ngại vung nắm đấm để giải vây. Tuy nhiên, do chênh lệch về lực lượng nên cả hai thanh niên đã bị nhóm người lạ mặt đánh trả, vác ghế phang thẳng vào người đau điếng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh ghi lại vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người rùng mình. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào ngày 12/12 trong quán cà phê. 

Nam thanh niên bị nhóm người lạ kẹp cổ và màn hỗn chiến kinh hoàng trong quán cafe

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một thanh niên đang ngồi uống cà phê cùng một người bạn trong quán thì bất ngờ có một đối tượng mặc áo đen đội mũ lưỡi trai cùng nhóm người đã bước đến ghì cổ, đe dọa. 

Thấy người bạn bị "bắt nạt", thanh niên ngồi cùng dù chưa hiểu có chuyện gì đã ngay lập tức đứng dậy, lao tới vung nắm đấm vào nhóm thanh niên lạ mặt để giải vây cho bạn mình. 

Thấy bị phản đòn, nhóm người cũng nhanh chóng lao tới đánh đấm, vác ghế phang thẳng vào người hai thanh niên. Vì chênh lệch về số lượng người nên ngay lập tức hai thanh niên bị lép vế trước những pha đánh đấm tới tấp từ 5-6 thanh niên còn lại. 

Cuộc hỗn chiến kinh hoàng chỉ dừng lại khi 2 thanh niên bị dồn đến góc quán cà phê, thậm chí một trong hai người còn bị ngã xuống sàn nhà và bị vài chiếc ghế đè lên người. Trước khi bỏ đi, 1 thanh niên trong nhóm các đối tượng lạ mặt còn không quên ném chiếc ghế về phía hai nạn nhân. 

Mãi sau khi nhóm người này bỏ đi, thanh niên bị ghì cổ mới nhanh chóng kiểm tra vết thương trên tay, rồi nhanh chóng nhấc những chiếc ghế gỗ ra và kéo bạn mình đứng dậy. Vụ hỗn chiến không khiến hai nạn nhân bị thương nặng nhưng cũng bị trầy xước phần mềm và bị đau. Những bộ bàn ghế xung quanh bị ném ngổn ngang trong quán, hư hỏng nặng. 

Dù chưa biết nguyên nhân của vụ hỗn chiến này là gì, nhưng sự việc này cũng khiến một số người trong quán được phen hú vía và không dám lại gần can ngăn. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và làm dân mạng rùng mình trước sự hung hãn của nhóm thanh niên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm