Kinh hãi phát hiện vợ nằm trên giường đột tử, người chồng khóc ngất khi biết "thủ phạm" chính là món quà mình vừa tặng 2 hôm trước

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 03:25 12/05/2021

Mòn quà sinh nhật mà người chồng vừa tặng vợ 2 ngày trước lại là nguyên nhân khiến người phụ nữ qua đời một cách thương tâm.

Theo Daily Mail đưa tin, ngày 6/5 vừa qua ở tỉnh Udon Thani, Thái Lan vừa xảy ra tai nạn thương tâm khiến bà Yooyen Saenprasert, 54 tuổi tử vong. 

Tối hôm đó, chồng của bà Yooyen là ông Praiwan Saenprasert, 54 tuổi đi ra ngoài một lúc để chăm ao cá. Khi trở về nhà, ông thấy vợ nằm im ở trên giường. Ban đầu chỉ nghĩ là vợ đang ngủ, nhưng khi lại gần ông Praiwan mới thấy sự bất thường. Ông cố gắng lay vợ dậy nhưng đau đớn nhận ra sau đó rằng vợ mình đã qua đời.

Kinh hãi phát hiện vợ nằm trên giường đột tử, người chồng khóc ngất khi biết thủ phạm chính là món quà mình vừa tặng 2 hôm trước - Ảnh 1.

Ông Praiwan về nhà thì thấy vợ đã nằm bất tỉnh trên giường

Người đàn ông ngay lập tức gọi cấp cứu. Nhưng khi các nhân viên y tế đến nơi, bà Yooyen được xác định là đã qua đời khoảng 4 tiếng trước đó. Trên tay của bà có vết bỏng cháy đen lớn. Nguyên nhân bà Yooyen đột ngột qua đời là do bị giật điện khi vừa cắm sạc điện thoại vừa sử dụng. 

"Khi tôi lay vợ dậy mà không thấy bà ấy phản ứng, tôi đã biết có chuyện chẳng lành xảy ra. Hai vợ chồng tôi không có con cái, chỉ nương tựa vào nhau mà sống. Tôi vừa mua chiếc điện thoại mới tặng vợ nhân dịp sinh nhật cách đây 2 ngày. Tôi không dám tin chuyện này lại xảy ra", ông Praiwan nghẹn ngào trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương.

Ông Praiwan cho biết vợ mình rất thích dùng smartphone và thường có thói quen nằm trên giường lướt điện thoại, chơi game. Nhưng ông không ngờ thói quen quen thuộc này lại có thể nguy hiểm đến thế và đã cướp mất mạng sống của vợ mình. 

Kinh hãi phát hiện vợ nằm trên giường đột tử, người chồng khóc ngất khi biết thủ phạm chính là món quà mình vừa tặng 2 hôm trước - Ảnh 2.

Cảnh sát xác định người phụ nữ trung niên tử vong do bị điện giật khi vừa sạc pin vừa chơi game

Sử dụng điện thoại khi đang sạc là thói quen nguy hiểm nhưng không ít người vẫn chưa từ bỏ. Đã có không ít trường hợp thói quen xấu này gây chết người hoặc thương vong xảy ra trên thế giới. 

Cảnh sát địa phương cho biết mặc dù gia đình không có thắc mắc về nguyên nhân tử vong của bà Yooyen Saenprasert nhưng thi thể bà vẫn sẽ được kiểm tra pháp y. Tang lễ sẽ được gia đình tổ chức trong vài ngày tới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm