Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:17 24/10/2020

Cứ nghĩ đi nhà hàng sẽ được ăn ngon ư, bạn lầm to rồi đó!

Nhiều người nghĩ đi ăn nhà hàng thì lúc nào cũng sang chảnh, ngon miệng. Tuy nhiên, chỉ "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Trên thực tế, nhiều thực khách đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại các nhà hàng. Lý do phần lớn đều đến từ loạt món ăn dở tệ mà họ phục vụ, trong khi hình minh hoạ trên menu thì đẹp đẽ biết bao!

Khoảnh khắc mà nhân viên mang cái bánh ra bàn, tôi muốn đứng lên bỏ về ngay chứ không ăn uống gì nữa!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 1.

Nhà hàng: "Phô mai đó, về mà tự làm nó tan chảy lên món khoai tây đi!"

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 3.

Muốn biết đồ ăn ở sân bay đắt đỏ đến thế nào thì đây chính là ví dụ!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 5.

Nhìn cái bánh mà mấy ngày liền chưa hết tức!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 7.

Nguyên liệu thì ít hơn, trang trí cũng chẳng thấy giống chỗ nào!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 9.

Không thể ngờ một nhà hàng nổi tiếng như Burger King lại phục vụ phần ăn tệ đến vậy…

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 11.

Đây là định nghĩa bánh burger "to" và "dày" của Texas ư?

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 13.

Thấy Subway ra mắt món pizza mới nên cũng muốn ủng hộ, ai ngờ đâu ôm nỗi thất vọng tràn trề!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 15.

Bánh của Taco Bell vừa nhỏ vừa mỏng, không như hình quảng cáo đâu!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 17.

Ơ, sao chai rượu tặng lại lớn hơn sản phẩm chính thế này, lừa đảo à?

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 19.

Trên hình 2 miếng cá, mang ra thì chỉ có mỗi 1 miếng nằm trơ trọi…

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 21.

Quảng cáo thế nào thì phải mang ra y vậy chứ, thế này có quá "khôn lỏi" không?

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 23.

Đỉnh cao của sự "lừa tình" chính là đây!

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 25.

Trông cứ như một mớ hỗn độn vậy…

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 27.

Hãy nhìn vào tấm ảnh trên cùng phía bên trái menu để dễ so sánh…

Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 29.
Kinh doanh “khôn lỏi” như các nhà hàng: Hình để một đằng nhưng mang ra phục vụ một nẻo, khách không dám đến ăn lần 2 - Ảnh 30.

Nguồn: Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm