Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 26/09/2021

Mỗi lần khoác lên mình bộ Hanbok, Kim Yoo Jung như hóa thân thành nàng tiên xinh đẹp.

Kim Yoo Jung xuất thân là nữ diễn viên nhí nổi tiếng, sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên. Theo thời gian, Kim Yoo Jung dần trưởng thành hơn, càng ngày càng ra dáng nữ thần. Dù từng thử qua nhiều tạo hình, nhiều phong cách nhưng trong lòng khán giả, Kim Yoo Jung xinh đẹp xuất chúng nhất là khi mặc Hanbok.

Từ bé đến lớn, sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã nhiều lần có cơ hội được mặc Hanbok trên màn ảnh. Mỗi thời điểm, Kim Yoo Jung lại thu hút theo từng cách riêng. Từ cô bé đen nhẻm nhưng sở hữu gương mặt đẹp như búp bê và cực dễ thường ngày nào, nay Kim Yoo Jung đã hóa thành nữ thần cổ trang nổi tiếng ở tuổi 21. Nhan sắc trong sáng, ngọt ngào vô cùng đúng gu khán giả Hàn của Kim Yoo Jung dường như sinh ra để mặc Hanbok. Khoác lên mình trang phục truyền thống, nữ diễn viên càng thoát tục, mong manh, đẹp y như tiên tử.

Ngay từ thời thơ ấu đã được gọi là thiên thần với vẻ đẹp đáng yêu, lung linh ngất ngây

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 2.

Từ thời mới bước chân vào showbiz Hàn, cô bé Kim Yoo Jung đã xuất hiện trong nhiều bộ phim cổ trang. Hình ảnh cô bé với gương mặt bầu bĩnh, lanh lợi, đôi mắt sáng long lanh và khoác trên mình bộ Hanbok đã in đậm dấu ấn trong lòng nhiều khán giả

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 3.

Tuy chưa hoàn toàn trổ sắc, da còn ngăm đen nhưng Kim Yoo Jung vẫn vô cùng dễ thương khi mặc Hanbok. Nụ cười trong sáng của nữ diễn viên nhí ngày nào chắc chắn khiến nhiều khán giả yêu phim phải xiêu lòng

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 4.

Bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời chắc chắn là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Yoo Jung. Tạo hình cổ trang đẹp xuất chúng của nữ diễn viên đến giờ vẫn được khen ngợi

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 5.

Cô bé Kim Yoo Jung 13 tuổi toát lên vẻ đẹp mong manh, man mác buồn và phong thái thanh lịch đúng chất tiểu thư

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 6.

Lúc này, Kim Yoo Jung đã ra dáng thiếu nữ và trổ sắc hơn

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc khi trưởng thành

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 7.

Đến thời điểm đóng Mây Họa Ánh Trăng, Kim Yoo Jung đã khiến dân tình "sốc visual" luôn vì xinh đẹp như tiên tử khi khoác lên mình trang phục Hanbok truyền thống

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 8.

Tạo hình cổ trang đẹp như mơ của nữ diễn viên xứng đáng đi vào huyền thoại

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 9.

Diện những bộ Hanbok truyền thống kín đáo, nhã nhặn, Kim Yoo Jung chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng vẫn khoe nhan sắc thoát tục tựa tiên nữ

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 10.

Nét đẹp ngọt ngào, nhẹ nhàng, trong veo của Kim Yoo Jung như sinh ra để mặc Hanbok

Vóc dáng thanh mảnh, uyển chuyển của Kim Yoo Jung càng được tôn lên nhờ trang phục Hanbok

Từng thước phim Mây Họa Ánh Trăng đều đẹp đến nao lòng nhờ nhan sắc của Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 13.

Mới đây, trong bộ phim Lovers Of The Red Sky, nhan sắc mong manh tựa giọt sương của Kim Yoo Jung càng đạt đến đỉnh cao mới. Nữ thần cổ trang Kim Yoo Jung đã quay lại trong sự mong chờ của nhiều khán giả

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 14.

Ở tuổi 22, Kim Yoo Jung vẫn đẹp mong manh, thoát tục khi diện Hanbok

Kim Yoo Jung xứng danh nữ thần Hanbok của Kbiz: Từ thiên thần nhí hoá mỹ nữ, sao lúc nào cũng thoát tục như tiên tử thế này? - Ảnh 15.

Vẻ đẹp hoàn hảo, tinh khôi của Kim Yoo Jung dường như càng xuất thần hơn khi mặc Hanbok

Quà không quá lời khi khán giả dành tặng danh hiệu "nữ thần Hanbok" hay "nữ thần cổ trang" cho cô nàng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm