Kim Tae Hee xinh như mộng nhưng hồi xưa vẫn dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 20/09/2021

Liệu nhan sắc của Kim Tae Hee có cần đến sự hỗ trợ của dao kéo không?

Cùng với những mỹ nhân như Son Ye Jin, Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee cũng được coi là quốc bảo nhan sắc của Hàn Quốc. Vì từ xưa tới giờ, cô nổi tiếng là đẹp tự nhiên, không dao kéo mà vẫn sở hữu visual đẹp từng li. Thậm chí sau khi sinh nở, nữ thần này vẫn giữ được nhan sắc trời cho.

Nhìn lại loạt ảnh hồi trẻ của Kim Tae Hee bạn sẽ thấy thực ra cô đã đẹp từ lâu rồi. Vào giai đoạn công nghệ trang điểm còn chưa xịn như bây giờ và diễn viên gần như chỉ được makeup nhẹ như không để lên phim, Kim Tae Hee đã xinh ngất ngây.

Nhưng cũng vì thế, Kim Tae Hee lại dính vào nghi án dao kéo để trùng tu sắc đẹp. Trước đây, cư dân mạng từng nhiều lần "mổ xẻ" nhan sắc của cô và nhất quyết tìm ra những bằng chứng chứng minh quốc bảo nhan sắc đã sửa mí, sửa mũi và chỉnh răng để có được nhan sắc hoàn hảo tuyệt đối.

Kim Tae Hee xinh như mộng nhưng hồi xưa vẫn dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Kim Tae Hee còn độn trán để sửa đặc điểm trán bẹt trước đây để có được vầng trán "dô" thông minh chuẩn Hàn và giúp tổng thể gương mặt trông cân đối nhất có thể.

Kim Tae Hee xinh như mộng nhưng hồi xưa vẫn dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Nếu nghi vấn Kim Tae Hee dao kéo là đúng thì quả thực việc này hơi khác với phong thái của cô. Cô vốn là người "thuận tự nhiên", vô tư để lộ vết chân chim và từng tuyên bố sẽ không tiêm botox hay can thiệp bất cứ thứ gì lên mặt để đảm bảo vẻ đẹp vốn có của mình cơ mà.

Kim Tae Hee xinh như mộng nhưng hồi xưa vẫn dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Kim Tae Hee xinh như mộng nhưng hồi xưa vẫn dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm