Kim Tae Hee lột xác từ nữ thần thành "soái tỷ" ngầu đét, kéo đến ảnh cận mặt không ai tin là mẹ bỉm U40 đã có 2 con

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:45 09/02/2021

Loạt ảnh mới của Kim Tae Hee đã nhanh chóng khiến dân mạng dậy sóng.

Vào ngày 8/2, Kim Tae Hee đã đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân và nhanh chóng khiến dân mạng phát sốt. Trong ảnh, ngọc nữ của điện ảnh Hàn Quốc tạm thời từ bỏ phong cách dịu dàng, nữ tính đúng chuẩn nữ thần mọi khi để lột xác ngoạn mục thành "soái tỷ" cực ngầu.

Diện lên mình bộ suit đen sang chảnh, trang điểm theo phong cách sắc sảo Kim Tae Hee bước đi trong căn phòng, thần thái ngút ngàn khiến fan không khỏi "ngất lên ngất xuống". Ở 1 góc ảnh khác, gương mặt xinh đẹp khả ái của nữ diễn viên khiến ai cũng quên đi rằng cô đã 40 tuổi và đã là mẹ 2 con.

Kim Tae Hee lột xác từ nữ thần thành soái tỷ ngầu đét, kéo đến ảnh cận mặt không ai tin là mẹ bỉm U40 đã có 2 con - Ảnh 2.

Tạm bỏ qua phong cách nữ tính, dịu dàng mọi khi, Kim Tae Hee diện bộ suit đen sang chảnh, thần thái ngút ngàn khiến dân tình dậy sóng

Kim Tae Hee lột xác từ nữ thần thành soái tỷ ngầu đét, kéo đến ảnh cận mặt không ai tin là mẹ bỉm U40 đã có 2 con - Ảnh 3.

Ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc bước đi trong căn phòng 1 cách đầy quyền lực, góc mặt xa xa thôi mà đã đẹp lắm rồi

Kim Tae Hee lột xác từ nữ thần thành soái tỷ ngầu đét, kéo đến ảnh cận mặt không ai tin là mẹ bỉm U40 đã có 2 con - Ảnh 4.

Kéo đến ảnh cận cảnh, gương mặt xinh đẹp hết chỗ chê của bà mẹ 2 con khiến dân tình ngất lên ngất xuống. Đúng là thời gian không thể tác động đến nhan sắc của nữ thần nhan sắc đẹp nhất nhì Kbiz này

Loạt ảnh này khiến fan gợi nhớ lại tạo hình mạnh mẽ của Kim Tae Hee trong bộ phim Yong Pal. Bên dưới bài đăng, nhiều fan đã hỏi phải chăng nữ diễn viên đang có dự án phim ảnh hoặc quảng cáo gì mới. Thế nhưng bà xã Bi Rain chỉ chia sẻ những cảm nghĩ về thời tiết mùa đông cũng như hy vọng dịch COVID-19 sớm qua đi. Fan đang rất nóng lòng chờ ngày dự án mới của Kim Tae Hee ra mắt.

Kim Tae Hee lột xác từ nữ thần thành soái tỷ ngầu đét, kéo đến ảnh cận mặt không ai tin là mẹ bỉm U40 đã có 2 con - Ảnh 5.

Tạo hình sắc sảo mang hơi hướng "soái tỷ" của Kim Tae Hee trong bộ phim Yong Pal

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm