Kim Kardashian tung ảnh "hại" hội chị em: Bóc nhan sắc nghi "dao kéo" của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp!

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:53 26/09/2020

Không chỉ hội chị em mà cả dân mạng cũng phải vào "tố cáo" bức ảnh "dìm hàng" Kim Kardashian đăng.

Kim Kardashian hôm nay bất ngờ chia sẻ một bức ảnh quá khứ của hội chị em, tuy nhiên kết quả lại gây xôn xao cả mạng xã hội và khiến những nhân vật "bị" tag trong ảnh vô cùng phẫn nộ. Lý do nằm ở việc Kim "siêu vòng 3" chọn bức ảnh bóc mẽ nhan sắc vốn từng dính nghi án "dao kéo" của Kylie JennerKendall Jenner, dìm nhan sắc của Khloe và tất nhiên mỗi mình mình toả sáng.

Là "tín đồ sống ảo", Kylie dĩ nhiên không thể bỏ qua và ngay lập tức lao vào bài đăng của Kim để bắt cô chị gỡ ảnh xuống. Nhưng những gì cô nàng nhận lại được là một câu đùa của Kim: "Để chị Diddy em ra khỏi ảnh nhé?". Cho những ai chưa hiểu, Kylie từng chia sẻ 1 bức ảnh chụp chung với cả dàn rapper, trong đó có "ông trùm" Diddy. Tuy nhiên sau đó Diddy đã thẳng tay cắt luôn Kylie và Kendall ra khỏi ảnh khi đăng tải lên Instagram cá nhân. Chính vì vậy Kim Kardashian dùng tên của nam rapper này như một động từ chỉ việc cắt ảnh Kylie ra khỏi khung hình.

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 2.

Bức ảnh "tội đồ" dìm cả hội chị em và thủ phạm chính là Kim Kardashian

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 3.

Kylie Jenner phải vào yêu cầu Kim xoá ngay ảnh nhưng bị cô chị "troll" lại với cái tên Diddy

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 4.

Dân tình vào để lại bình luận thích thú, cho rằng Kim cố tình chọn ảnh tự nâng nhan sắc của mình và dìm hàng chị em: "Kim biết bản thân làm sai mà, cô ấy là người duy nhất trông còn xinh xắn trong đội hình", "Kim biết cô ấy xinh nhưng chị em thì không, đó là lý do cô ấy đăng ảnh này mà", "Sao lại làm thế nhỉ?", "Giờ ai trông cũng khác lắm rồi"...

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 5.

Kim trông khá khác so với trước đây, nhưng vẫn còn ở mức độ xinh xắn nhất trong đội hình

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 6.

Kylie Jenner lộ rõ nhan sắc khác hoàn toàn so với trước đây, cô nàng này từng bị tố "dao kéo" để trùng tu toàn bộ nhan sắc, đặc biệt là bơm môi

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 7.

Kendall Jenner - nàng mẫu cát xê cao nhất thế giới lột xác quá ngoạn mục, nhưng dân tình vẫn nghi ngờ rằng Kendall đã sửa mũi

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 8.

Khloe dính nghi vấn sửa mũi, bơm môi

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 9.

Bức ảnh Diddy cắt Kendall và Kylie ra khỏi khung hình...

Kim Kardashian tung ảnh hại hội chị em: Bóc nhan sắc nghi dao kéo của Kylie - Kendall, đúng kiểu ai đăng người đấy đẹp! - Ảnh 10.

... làm nên câu đùa của Kim Kardashian

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm