Kim Kardashian ra đường với khuôn mặt che kín mít, cô đang tập giữ thăng bằng hay cố trốn tránh sự đời tàn khốc?

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 12/09/2021

Ai đó vào đây và lý giải tại sao Kim Kardashian che kín mặt với.

Kim Kardashian đang dần chứng minh quyền lực của mình tại địa hạt thời trang bằng rất nhiều hình thức. Khi thì chơi trội với những hot trends chưa ai kịp cập nhật, lúc lại thử nghiệm những item chẳng mấy người dám sử dụng, và mới đây, cô tiếp tục khiến người ta bàn tán khi ra đường với bộ dạng của một thích khách.

Kim Kardashian ra đường với khuôn mặt che kín mít, cô đang tập giữ thăng bằng hay cố trốn tránh sự đời tàn khốc? - Ảnh 2.

Giữa tiết trời không mấy mát mẻ, Kim Kardashian diện outfit da thuộc kín mít từ đầu tới chân gồm: trench coat, áo khoác mỏng bên trong, boots mũi nhọn. Bộ đồ nửa như thích khách, nửa lại giống thợ lặn là minh chứng khả năng hô hấp tuyệt vời của Kim Kardashian khi trùm kín mặt bởi lớp vải da bí bách

Cô đang muốn lẩn tránh cánh paparazzi? Cô đang thử tập giữ thăng bằng và nhìn đường bằng giác quan thứ 6? Hay cô đang muốn quên đi thực tế khắc nghiệt của cuộc sống đương thời? Không ai biết! Nhưng điều người ta biết rõ nhất là gương mặt đăm chiêu xen lẫn biểu cảm khó hiểu của anh vệ sĩ đứng cạnh. Anh có đang sợ hãi không?

Trong set đồ như muốn xông hơi của Balenciaga, người đẹp được so sánh với hình tượng "Rubber Man" - ác quỷ kinh dị trong series American Horror Story đình đám

Dần chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang và phủ sóng trên khắp các mặt báo vì gu ăn mặc biến đổi không ngừng, Kim Kardashian đã sở hữu cho riêng mình BST những lần ăn mặc dị biệt khiến người đời khó quên, mặc dị mà đẹp cũng có nhưng mặc xấu thì cũng chẳng ít lần!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm