Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 19/03/2021

Hậu ly hôn chồng cũ Kanye West, Kim Kardashian ngày càng ăn mặc táo bạo không kiêng dè.

Kim Kardashian đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục ly hôn với Kanye West. Sau khi trở lại cuộc sống độc thân vui vẻ, Kim liên tục diện những trang phục nóng bỏng khoe body phồn thực. Ngôi sao truyền hình thực tế hậu ly dị được nhận xét là "xõa" hơn hẳn, càng ngày càng táo bạo không kiêng dè.

Trên MXH, nàng Kim "siêu vòng ba" khoe loạt ảnh diện chiếc áo bó sát khoét sâu và cắt xẻ mạnh bạo khoe vòng 1 "bức thở" cùng vòng eo thon gọn. Bà mẹ 4 con khiến dân tình nơm nớp lo ngại khi nhìn gọng áo mỏng manh trông như không thể "đỡ" nổi vòng 1 sắp chực trào. Tuy nhiên, không phải vòng một, bộ nail sơn màu hồng với những ngón tay lúc thì uốn lượn, lúc lại xoắn tít cực kỳ kỳ công. Thậm chí, không ít người nghi bộ móng của Kim bị làm lỗi chứ không phải chủ đích của cô.

Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị - Ảnh 2.

Vòng 1 o ép chực trào của Kim khiến dân tình không thể rời mắt

Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị - Ảnh 3.

Chiếc gọng áo mỏng manh đến mức chỉ cần sơ suất là có thể để lộ điểm nhạy cảm của Kim không khiến dân tình nhức mắt bằng góc chụp hiểm hóc và chú thích icon che phần bộ phận ở dưới đầy nhạy cảm

Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị - Ảnh 4.

Từ visual đến body của Kim đều nóng bỏng "đốt mắt" nhưng điều đập vào mắt người hâm mộ là bộ móng tay xoắn xuýt kỳ dị

Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị - Ảnh 5.

Cận cảnh bộ nail kỳ công của nàng Kim "gây lú" MXH

Được biết phong cách của Kim lấy cảm hứng từ lễ hội của người Ireland. Một số netizen đang chỉ trích Kim dữ dội vì cho rằng cô không tôn trọng vị thần của người Ireland. Trang phục với màu chủ đạo là xanh lá cây khiến Kim bị "ném đá" tuy nhiên ngôi sao truyền hình vẫn chưa lên tiếng đính chính về sự việc này.

Kim Kardashian diện bộ cánh đỡ không nổi vòng 1 phồn thực chực trào, nhưng đập vào mắt lại là bộ nail xoắn tít kì dị - Ảnh 6.

Sau khi ly hôn chồng, Kim tích cực khoe body và vòng 1 hơn hẳn

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm