Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 22/10/2021

Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan "ẩn ý" chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Từ trước đến nay, "Người năng lực" Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi. Thế nhưng trong một tập phát sóng gần đây của Running Man, netizen đặc biệt chú ý khi nam ca sĩ lại bị "ẩn ý" chuyện ăn chặn.

Trong tập 574, các thành viên phải công nhận những lời đồn thổi để có thể giành được điểm cho cả đội. Ngay khi đến lượt Yang Se Chan, anh đã công nhận câu nói: "Phí thành viên mà tôi trả cho câu lạc bộ bóng đá của Kim Jong Kook thật lãng phí và tôi muốn rời đi".

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 1.

Trước mặt Kim Jong Kook, "em út" Running Man "toát mồ hôi", ngập ngừng giải thích: "Trong đội trả hội phí là 40 nghìn won (khoảng 772 nghìn đồng) nhưng khi em nghĩ lại thì thấy, do dịch Covid-19 nên em đã không đi được nhưng vẫn phải trả tiền hội phí đều đặn".

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 2.

Những chia sẻ trông có vẻ thật lòng của Se Chan khiến Kim Jong Kook không nói nên lời. Haha vội "thêm dầu vào lửa": "Ý cậu nói anh ấy ăn chặn số tiền đó sao?".

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 3.
Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 4.
Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 5.

"Người năng lực" không nói nên lời

Kim Jong Kook bức xúc cho biết: "Em trả 40 nghìn won trong khi anh trả 100 nghìn won (khoảng 1 triệu 930 nghìn đồng) mỗi tháng. Đó là tiền dùng để uống nước và trả tiền thuê sân vận động đó". Yang Se Chan hốt hoảng vội xua tay khẳng định: "Nhưng mà thật lòng là em thích chơi golf hơn bóng đá. Em nói vậy để lấy 1 điểm thôi mà". 

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man tố ăn chặn tiền bạc? - Ảnh 6.

Yoo Jae Suk vội "giải vây" cho Se Chan bằng cách đòi thay "em út" đá bóng trong đội Kim Jong Kook và đóng hội phí 100 nghìn won

Ảnh: Running Man

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm