Kim Jong Kook bất ngờ nổi quạu, đá cả Song Ji Hyo, chuyện gì đây?

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:05 06/12/2021

Thử lòng Kim Jong Kook, Song Ji Hyo bất ngờ bắt anh phải lựa chọn giữa cô và nữ diễn viên khác.

Chuyện tình cảm không rõ ràng của Yoon Eun HyeKim Jong Kook thi thoảng sẽ được các thành viên Running Man lôi ra bàn tán rầm rộ khiến người trong cuộc phải đỏ mặt tía tai. Tuy nhiên mỗi lần nhắc tới nữ diễn viên này thì không ít người phải đảo mắt sang Ji Hyo vì cặp đôi SpartAce cũng đông "thuyền viên" không kém.

Trong tập 582, từng người sẽ phải đeo tai nghe để đoán khẩu hình những cuộc trò chuyện nói xấu của các thành viên còn lại. Bên cạnh đó, người đeo tai nghe có quyền dừng nhạc nếu muốn nghe lén cuộc thảo luận.

Kim Jong Kook bất ngờ nổi quạu, đá cả Song Ji Hyo, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Đến lượt Jong Kook, câu chuyện lại tiếp tục liên quan đến Yoon Eun Hye. Để thử "anh Hổ" đang nghe lén hay vẫn bật nhạc, Ji Hyo đã có một chiêu ra trò lộ ngay chân tướng khi hỏi: "Anh thích em hay Yoon Eun Hye?".

Chỉ sau tích tắc, Jong Kook đã phải phì cười vì câu hỏi, dù trước đó "người năng lực" đã rất cố gắng để che giấu biểu cảm của mình khi liên tục bị các thành viên còn lại đả kích.

Kim Jong Kook bất ngờ nổi quạu, đá cả Song Ji Hyo, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Jong Kook hỏi tội từng thành viên vì đã nghe hết lời nói xấu từ A-Z

Ji Hyo vẫn không thể ngừng trêu chọc "anh Hổ"

Màn "đánh ghen" quạo hết sức đáng yêu của Mong Ji khiến fan SpartAce được được dịp sướng rơn. Bình luận hài hước từ khán giả: "Mặt mợ có vẻ hoang mang", "Nhà phải có nóc, nhưng không có cột nhà thì sao có nóc được?", "U là trời cái nết oppa Ji Hyo"…

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm