Kim Hyun Joong chính thức về sống chung với vợ sau 8 năm dính bê bối đánh bạn gái, F4 Vườn Sao Băng không tái ngộ vì hôn lễ gặp vấn đề

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 06/04/2022

Sau 8 năm từ bê bối bạo hành bạn gái cũ chấn động, nam thần 1 thời Kim Hyun Joong đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc.

Vào ngày 27/2 vừa qua, nam thần 1 thời Kim Hyun Joong đã khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố kết hôn ngay trong buổi concert solo dù không để lộ "hint" hẹn hò trước đó. Được biết, bạn gái nam thần Vườn Sao Băng không phải người nổi tiếng, cô đã ở bên anh trong những thời khắc khó khăn nhất.

Đến hôm nay (6/4), tờ Osen đưa tin độc quyền rằng Kim Hyun Joong đã mua 1 căn nhà mới và bắt đầu cuộc sống hôn nhân bên bà xã. Theo đó, anh chỉ đăng ký kết hôn và không tổ chức đám cưới vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Trước đó, dân tình đã hy vọng rằng F4 Vườn Sao Băng gồm Lee Min Ho, Kim BumKim Joon sẽ tái ngộ trong đám cưới của Kim Hyun Joong. Nhưng cuối cùng điều này đã không trở thành sự thật vì Kim Hyun Joong không tổ chức đám cưới.

Kim Hyun Joong mua nhà và chính thức thành chồng người ta, netizen tiếc hùi hụi F4 Vườn Sao Băng không tái ngộ vì lý do này - Ảnh 2.

Theo Osen, Kim Hyun Joong đã mua nhà mới và bắt đầu cuộc sống hôn nhân

Kim Hyun Joong mua nhà và chính thức thành chồng người ta, netizen tiếc hùi hụi F4 Vườn Sao Băng không tái ngộ vì lý do này - Ảnh 3.

Trước đó, dân tình từng hy vọng F4 đình đám sẽ tái ngộ trong đám cưới của Kim Hyun Joong

Như vậy, sau 8 năm từ vụ bê bối hành hung bạn gái, Kim Hyun Joong đã tìm được bến đỗ bình yên. Anh bộc bạch rằng: "Tôi quyết định sẽ đồng hành cùng người đã sát cánh bên tôi trong khoảng thời gian khó khăn và vất vả nhất trong cuộc đời".

Kim Hyun Joong sinh năm 1986, là trưởng nhóm nhạc SS501 và nổi đình nổi đám với vai diễn nam thứ trong bộ phim Vườn Sao Băng. Giữa lúc sự nghiệp đang lên, nam idol kiêm diễn viên bị bạn gái cũ đâm đơn kiện tội hành hung. Cặp đôi hẹn hò từ 2012 nhưng đã xảy ra cãi vã vào tháng 5/2014, dẫn đến việc cô Choi bị Kim Hyun Joong hành hung, làm gãy và tổn thương 6 chiếc xương sườn.

Đến năm 2015, cô Choi tiếp tục tố bị Kim Hyun Joong đánh sảy thai. Sau 6 năm kiện tụng, Kim Hyun Joong mới được minh oan cáo buộc đánh bạn gái sảy thai, nhưng hình ảnh và sự nghiệp của anh đã xuống dốc hoàn toàn.

Kim Hyun Joong mua nhà và chính thức thành chồng người ta, netizen tiếc hùi hụi F4 Vườn Sao Băng không tái ngộ vì lý do này - Ảnh 4.

Kim Hyun Joong từng là nam thần trong mộng của cả 1 thế hệ fangirl

Kim Hyun Joong mua nhà và chính thức thành chồng người ta, netizen tiếc hùi hụi F4 Vườn Sao Băng không tái ngộ vì lý do này - Ảnh 5.

Tuy nhiên vụ kiện tụng với cáo buộc hành hung bạn gái cũ đã khiến hình ảnh và sự nghiệp của anh xuống dốc

Nguồn: Osen

https://kenh14.vn/kim-hyun-joong-chinh-thuc-ve-song-chung-voi-vo-sau-8-nam-dinh-be-boi-danh-ban-gai-f4-vuon-sao-bang-khong-tai-ngo-vi-hon-le-gap-van-de-20220406101441043.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm