"Kim Hee Sun Trung Quốc" bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 22/10/2020

Ngay sau đó, phía Phạm Băng Băng đã có đáp trả gay gắt về vấn đề gây xôn xao MXH này.

Sự việc nóng nhất Weibo thời điểm hiện tại, chiếm sóng khi đứng top 1 vị trí Weibo chính là lùm xùm liên quan đến Bạch Băng - nữ diễn viên ít tên tuổi, từng được mệnh danh là "Kim Hee Sun Trung Quốc". Chỉ vì một hình ảnh đăng trên MXH, cô bị loạt nhân vật máu mặt chỉ điểm, mỉa mai, điều đáng nói, cả Phạm Băng Băng cũng bị lôi vào việc này.

Cụ thể, trên Weibo, 1 blogger sở hữu 1 triệu follower đăng hình ảnh mới của Bạch Băng diện chiếc đầm lấp lánh. Tuy nhiên, sau đó, đại diện thương hiệu Elie Saab đã ngay lập tức liên lạc với blogger này đòi gỡ bài, đồng thời khẳng định phía Bạch Băng giở thủ đoạn để có được suất mượn trang phục của nhãn hiệu này. Vốn dĩ, chỉ có các ngôi sao hạng A của Cbiz mới có khả năng và sự tin tưởng của nhãn hiệu để mượn được trang phục của Elie Saab. Một blogger sừng sỏ đăng bài viết cho hay, stylist của Bạch Băng đã mạo danh người của nghệ sĩ, tổ chức khác để mượn đồ cho nữ diễn viên.

Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 2.

Bạch Băng và chiếc váy gây ồn ào nhất hôm nay

Điều đáng nói, chiếc váy mà nữ diễn viên mặc thuộc dòng cao cấp mới ra mắt, việc một nữ diễn viên kém tên tuổi và không phải là một nhân vật có tiếng tăm trong thời trang lại có khả năng mượn được trang phục này khiến công chúng đặt dấu hỏi.

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng", netizen đặt ra nghi vấn Tháp Mẫn Sa - stylist của Phạm Băng Băng chính là người đã đứng ra mượn được váy cho Bạch Băng. Tuy nhiên, ngay sau khi rộ lên thông tin này, Tháp Mẫn Sa đã có bài viết cực gắt phản hồi: "Bạch Băng là ai? Tôi không quen biết cô ta".

Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 3.
Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 4.

Stylist của Phạm Băng Băng phản pháo cực gắt khi bị nghi ngờ là người đứng sau "thao túng" chiếc váy đắt giá

Bên cạnh đó, một nhân vật khác là Đường Yên cũng bị réo tên trong drama này. Năm 2017, trong sự kiện Liên hoan phim Thượng Hải, Đường Yên bị "chỉ điểm thẳng mặt" mặc váy nhái của thương hiệu này, dẫn đến việc cô phải muối mặt xoá bài đăng trên Weibo còn ekip đứng ra xin lỗi.

Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 5.

Phốt mặc váy nhái thương hiệu đình đám của Đường Yên bị lật lại. Có thể nói, scandal này ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi, hình ảnh của nữ diễn viên

Hiện tại, Bạch Băng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Bạch Băng được mệnh danh "Kim Hee Sun Trung Quốc", từng đóng vai "Tiết Bảo Thoa" trong Tân Hồng Lâu Mộng. Tên tuổi của cô gắn liền với một vài bộ phim khác như Tuỳ Đường Diễn Nghĩa, Thần Thoại, Cung Toả Châu Liêm,...

Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 6.
Kim Hee Sun Trung Quốc bị loạt nhân vật máu mặt tố giở thủ đoạn vì 1 chiếc váy, Phạm Băng Băng - Đường Yên cũng bị réo tên - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh của Bạch Băng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm