Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi "rổ" hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng!

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:07 30/08/2021

Suốt ngày bị đồn đang hẹn hò, thế nhưng hóa ra Kim Go Eun và Lee Min Ho lại không phải là người yêu của nhau.

Sáng nay (30/8), vừa mở mắt dân tình đã được dịp "ngã ngửa" trước loạt ảnh hẹn hò giữa Lee Min Ho với nữ idol Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND). Tuy vậy, Lee Min Ho đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh và Yeonwoo chỉ là người quen nhưng không ít người vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ thực sự của 2 ngôi sao.

Đến đây, netizen mới vỡ lẽ hóa ra Lee Min Ho khả năng cao không hề hẹn hò Kim Go Eun như lời đồn. Sau khi đóng chung phim Quân Vương Bất Diệt, cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình, bị soi ra hàng loạt hint như cùng check-in tại studio, đội mũ đôi, mặc áo đôi. Kim Go Eun cũng là cô gái đầu tiên được Lee Min Ho đăng ảnh công khai trên Instagram. Thế nhưng cuối cùng Kim Go Eun lại là người "có tiếng chứ không có miếng", bị đồn hẹn hò với Lee Min Ho nhưng hóa ra lại không phải?

Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi rổ hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng! - Ảnh 2.

Sáng nay, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho - Yeonwoo...

Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi rổ hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng! - Ảnh 3.

... và ngay lập tức, Kim Go Eun đã bị réo gọi. Đến đây, dân tình mới vỡ lẽ ra rằng, loạt tin đồn hẹn hò giữa Lee Min Ho - Kim Go Eun trong khoảng 1 năm trở lại đây hoàn toàn không có thật

Vừa bị soi bằng chứng hẹn hò hôm qua

Những ngày gần đây, dân tình còn xôn xao trước loạt bằng chứng nghi là lovestagram của Kim Go Eun và Lee Min Ho. Mới đây nhất vào hôm qua (29/8), dân tình còn soi ra bằng chứng tình cảm của cặp đôi Quân Vương Bất Diệt.

Cụ thể nhìn lại ngày 26/8, Kim Go Eun đã khoe 1 loạt ảnh hậu trường đẹp long lanh buổi chụp hình ở studio. Đến hôm 28/8, Lee Min Ho cũng đăng tải những hình ảnh hậu trường tương tự. 2 diễn viên dường như cùng check-in tại studio của nhiếp ảnh gia danh tiếng Hong Jang Hyun, khiến fan bán tín bán nghi cả hai cùng đến 1 studio cùng 1 thời điểm và thậm chí là cùng tham gia 1 dự án chụp hình.

Trước đó cặp đôi còn từng có vô số "hint" hẹn hò, không hiểu đâu mới là bạn gái thật của Lee Min Ho đây?

Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi rổ hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng! - Ảnh 5.

Hậu Quân Vương Bất Diệt, dân tình rần rần trước cả loạt bằng chứng được cho là hint hẹn hò giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun, từ những hình ảnh nghi ngờ cả 2 dùng đồ đôi,...

Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi rổ hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng! - Ảnh 6.

... đi chơi chung cùng hội bạn cho đến...

... loạt ảnh chụp chung tình tứ trên trang cá nhân của Lee Min Ho

Kim Go Eun là mỹ nhân đáng thương nhất lúc này: Bị soi rổ hint hẹn hò Lee Min Ho, nhưng có tiếng mà chẳng có miếng! - Ảnh 8.

Kim Go Eun tự dưng trở thành mỹ nhân "có tiếng mà không có miếng", suốt ngày bị đồn đang yêu đương với bạn diễn nam nhưng đến hôm nay, Dispatch lại tung tin khẳng định Lee Min Ho và Yeonwoo đã yêu nhau được 5 tháng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm