Kim Go Eun công khai "thả thính" mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm

CHIMMY, Theo Helino 06:44 21/07/2019

Từng hợp tác với dàn mỹ nam cực phẩm, Kim Go Eun không ngại ngần mà chọn ngay "crush đầu đời" Jung Hae In, "lơ đẹp" người tình màn ảnh huyền thoại Gong Yoo và Park Hae Jin trong hai dự án phim truyền hình mở đầu sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh nhỏ của mình.

Sau mối tình chớp nhoáng chưa kịp nảy nở đã bị "yêu tinh" Gong Yoo cho "bay màu", Kim Go Eun và Jung Hae In sẽ chính thức tái hợp trong Tune In For Love (tạm dịch: Giai Điệu Tình Yêu) trên màn ảnh rộng. Tình đầu luôn là mối tình đáng nhớ nhất, chính vì vậy, "cô dâu yêu tinh" đã chẳng ngần ngại chọn "crush đời đầu" Jung Hae In đứng đầu danh sách bạn diễn cực phẩm của mình, vượt qua nhiều gương mặt khủng như Gong Yoo, Park Hae Jin và Park Bo Gum.

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 1.

Gong Yoo trong Goblin.

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 2.

Park Hae Jin với Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu).

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 3.

Hay Park Bo Gum với Coin Locker Girl.

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 4.

Đều không thể đánh bại "crush quốc dân" Jung Hae In trong Goblin.

"Cuộc gặp gỡ của chúng tôi vô cùng đáng nhớ. Cả hai đã hứa sẽ gặp lại nhau trong một dự án mới". Jung Hae In chia sẻ về "lời hẹn ước" giữa anh và Kim Go Eun khi cả hai cùng nhau thực hiện Goblin trong một thời gian ngắn ngủi, bày tỏ lời khen đối với sức hút đặc biệt của Kim Go Eun. Sau khi chọn "crush" Jung Hae In làm bạn diễn số một trong lòng mình, Kim Go Eun còn có phản ứng hài hước: "Tôi không thực sự nhớ những bạn diễn trước đó đâu. Tôi nghĩ mình sẽ phải gặp lại họ lần nữa".

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn bất ngờ khi có cùng niềm đam mê nhạc ballad giống nhau. Kim Go Eun và Jung Hae cũng chứng tỏ mình là "fan cứng" của BTS bởi âm nhạc truyền cảm hứng của họ, đề cập tới những bài hát yêu thích của riêng mình dù chúng đều không phải các bài hát chủ đề được quảng bá trên truyền hình.

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 6.

Kim Go Eun và Jung Hae In bày tỏ mình là "fan cứng" của BTS.

Tune In For Love xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Mi Soo (Kim Go Eun) và Hyun Woo (Jung Hae In). Tình cờ gặp gỡ tại tiệm bánh nơi Mi Soo làm việc, Hyun Woo đã khiến cô nàng rơi vào lưới tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhịp sống của những người trẻ với sự nghiệp, biến cố ập đến khiến cả hai xa cách, nhưng tình cảm giữa Mi Soo và Hyun Woo vẫn chẳng hề phai nhạt.

Kim Go Eun công khai thả thính mỹ nam Jung Hae In, quên luôn dàn bạn diễn cực phẩm - Ảnh 7.

Poster chính thức Tune In For Love.

Teaser "Tune In For Love" (Giai Điệu Tình Yêu).

Tune In For Love sẽ chính thức công chiếu vào tháng 8/2019 tại Hàn Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm