Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 09/12/2021

Nhiều người cho rằng cách nói chuyện của Kim Duyên không đúng với phong thái 1 nàng hậu.

Phần thi phỏng vấn kín tại Miss Universe vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung cuộc. Và Kim Duyên - đại diện của Việt Nam đã chính thức bước vào phần thi này vào tối qua, cô cho phiên dịch viên "thất nghiệp" vì tự tin đối mặt và trải lòng trước ban giám khảo.

Sau khi phần thi kết thúc, Kim Duyên đã livestream để thông báo tình hình cho người hâm mộ. Đáng nói, trên MXH đang lan truyền đoạn video nàng hậu xưng hô "mày - tao" khi tường thuật lại nội dung trong buổi phỏng vấn. Trong clip, Kim Duyên nói: "Ban giám khảo đã hỏi mình 1 câu là: 'Tại sao tao phải chọn mày là Hoa hậu Hoàn vũ?' thì mình mới trả lời là: 'Tại vì tao là 1 người có nguồn năng lượng rất dồi dào và tích cực và tao tin chắc rằng Hoa hậu Hoàn vũ cần có năng lượng đó. Và điều quan trọng nữa là tao muốn dùng tiếng nói và hình ảnh của tao để tao có thể giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học có nền tảng giáo dục tốt để các em thay đổi cuộc đời của các em vì tao tin rằng khi các em phát triển thì sẽ quay lại giúp đỡ những người khác"

Chưa bàn về nội dung câu trả lời nhưng cách Kim Duyên dùng cách nói "mày - tao" đã khiến netizen mở đại hội "khẩu chiến" tưng bừng.

Clip: Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín và gây tranh cãi vì cách xưng hô

Bên dưới clip này, 1 bộ phận dân mạng đã tỏ thái độ khó chịu, bình luận nặng lời vì cho rằng Kim Duyên bất lịch sự với ban giám khảo Miss Universe. Ngoài ra, với vai trò là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế, việc Kim Duyên nói chuyện thiếu tinh tế, thanh lịch thế này sẽ phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Tuy nhiên, những khán giả bênh vực Kim Duyên thì cho rằng đây là cách phiên dịch bình thường, gần gũi và thân thiện đúng với tính cách của nàng hậu. Đặc biệt, Kim Duyên đã xin phép người hâm mộ được xưng hô "mày - tao" trước khi kể lại nội dung buổi phỏng vấn kín.

Dân mạng tranh cãi dữ dội khi Kim Duyên phiên dịch "mày - tao" để kể lại nội dung trong buổi phỏng vấn kín 

Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô mày - tao? - Ảnh 4.

Kim Duyên là thí sinh cuối cùng bước vào phòng thi này nhưng cô không hề lo lắng mà lại rất tự tin. Tuy nhiên, netizen nhắc nhở đại diện Việt Nam nên cẩn trọng hơn để giữ hình ảnh và tránh dính vào những ồn ào không đáng có

Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô mày - tao? - Ảnh 5.

Kim Duyên đang giữ phong độ rất ổn định trong chặng cuối đường đua Miss Universe 2021

 Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm