"Kim Bum nhí" của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol "vượt mặt" BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 17/10/2021

Diễn viên nhí từng góp mặt trong phim truyền hình Vườn Sao Băng hiện tại đã là chàng Idol tài năng của Kpop.

Bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng ra mắt năm 2009 từng trở thành cơn sốt cực mạnh lan toả khắp Châu Á. Trong đó, góp phần cho sự thành công này không thể không nhắc đến dàn diễn viên nhí tài năng và vô cùng thần thái. Dù chỉ xuất hiện một vài phân cảnh nhưng cũng gây ấn tượng cực mạnh cho khán giả. Một trong những diễn viên nhí từng tạo sự chú ý cho người xem đó là cậu bé đóng vai của Kim Bum lúc nhỏ.

Cậu bé thủ vai của Kim Bum lúc nhỏ từng tạo sự thu hút với người xem

Kim Bum nhí của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol vượt mặt BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream - Ảnh 2.

Bộ phim Vườn Sao Băng từng gây sốt Châu Á năm 2009

Sau 12 năm, cậu bé từng góp mặt trong Vườn Sao Băng đã trở thành một Idol Kpop sở hữu lượng fan lớn. Theo đó, hiện tại, cậu bé này chính là anh chàng Moonbin - thành viên nhóm nhạc ASTRO. Trước khi trở thành một idol như hiện tại, Moonbin từng debut với vai trò người mẫu vào năm 2004 và cũng từng góp mặt trong MV Balloons của nhóm nhạc TVXQ.

Kim Bum nhí của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol vượt mặt BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream - Ảnh 3.

Moonbin từng góp mặt trong MV của nhóm nhạc TVXQ

Kim Bum nhí của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol vượt mặt BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream - Ảnh 4.

Cậu bé đóng vai Kim Bum hồi bé trong Vườn Sao Băng hiện tại chính là Moonbin của ASTRO

Vào ngày 23/8/2021, Forbes Hàn Quốc đã công bố kết quả bình chọn với chủ đề "Thần tượng toàn năng nhất Kpop". Đây là danh sách idol được Forbes cho rằng có tài năng toàn diện ở cả 3 mảng sáng tác, khả năng vũ đạo và ca hát.

Đặc biệt, Moonbin của ASTRO đã xuất hiện ở vị trí thứ 3. Anh chàng có tổng số phiếu là 13.156 phiếu, vượt qua cả đại diện BLACKPINK, SHINee khiến cho nhiều người khẳng định đây chính là "kỳ tích" của Moonbin.

Kim Bum nhí của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol vượt mặt BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream - Ảnh 6.

Moonbin vượt mặt nhiều tiền bối trong đó có cả BLACKPINK để xếp hạng thứ 3 trong bảng xếp hạng kết quả bình chọn chủ đề "Thần tượng toàn năng nhất Kpop"

Được xếp hạng là idol toàn năng của Kpop nhưng Moonbin cũng từng gặp phải tranh cãi vì được cho là có thái độ vô cảm về thời hạn hợp đồng của ASTRO. Cụ thể vào năm 2017, trong một lần nhóm giao lưu trực tuyến cùng fan, các thành viên đã có những lời chia sẻ hài hước về việc nhóm từ 6 thành viên sẽ chỉ còn 5 người khi Rocky sẽ quảng bá dự án solo với cái tên Rocky Swag.

Sau đó, Rocky cũng hỏi vui rằng liệu khi nào thì anh chàng có thể comeback với cái tên này. Trước câu hỏi của Rocky, MJ đã khẳng định đó là trong 5 năm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Moonbin không thốt lên: "Không phải 5 năm nữa chúng ta sẽ xong luôn sao". Không những thế, khi bị các thành viên có thái độ phản đối, Moonbin còn tiếp tục cho rằng đó là điều bình thường và ai cũng biết.

Ngay sau buổi livestream lên sóng, cộng đồng mạng đã cho rằng dù đó là chuyện sẽ phải xảy ra nhưng Moonbin không nên nói với thái độ thản nhiên và vô cảm đến vậy. Đặc biệt là khi đây là buổi livestream giao lưu cùng fan.

Các thành viên ASTRO từng bất ngờ với lời nói của Moonbin

Bất chấp những tranh cãi đó, hiện tại Moonbin vẫn đang hoạt động vô cùng thành công với các thành viên ASTRO. Mới đây anh chàng vừa có màn comeback vào ngày 2/8 vừa qua với ASTRO thông qua ca khúc After Midnight. Nhóm cũng nhận được một số cúp tại các chương trình âm nhạc hàng tuần, đang giữ phong độ tốt trên thị trường Kpop.

MV After Midnight - ASTRO

Kim Bum nhí của Vườn Sao Băng lớn lên trở thành idol vượt mặt BLACKPINK, từng gây tranh cãi vì thái độ vô cảm trên livestream - Ảnh 9.

Moonbin hiện đang hoạt động thành công với ASTRO

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm