Kiều Ly Phạm kể chuyện 2 lần "độ ngực", ám ảnh vì sai lầm ham to ham rẻ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 12/11/2020

Bà chủ Hà thành Kiều Ly Phạm tỏ vẻ chẳng ngại ngần gì khi công khai việc từng PTTM.

Hiện tại mọi người đã trở nên cởi mở hơn với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), thế nhưng với hội gái xinh, đây vẫn được coi là vấn đề tối kỵ mà họ hiếm khi nhắc tới. Ai nấy đều tìm cách chứng minh mình đẹp tự nhiên, hoặc nếu không cũng tảng lờ trước các nghi vấn "dao kéo" dù bằng chứng thì rõ rành rành.

Tuy nhiên, bà chủ Hà thành Kiều Ly Phạm lại là ngoại lệ. Cô nàng không ngại công khai việc mình từng nhấn mí và can thiệp vòng 1 để thuận lợi hơn trong công việc. Thậm chí, Kiều Ly còn thừa nhận mình là fan của PTTM, sẵn sàng "cơi nới" một số bộ phận nếu bản thân già đi, xấu đi nữa.

Kiều Ly Phạm kể chuyện 2 lần độ ngực, ám ảnh vì sai lầm ham to ham rẻ - Ảnh 1.

Kiều Ly Phạm rất thoải mái trong chuyện công khai việc bản thân từng PTTM

Hay như mới đây, trong lúc tư vấn cho fan về chuyện nâng ngực, Kiều Ly còn tiết lộ luôn thông tin mình từng làm ngực tới 2 lần. Theo đó, lần đầu tiên "độ" vòng 1, vì chưa có kinh nghiệm lại muốn trở nên sexy hơn hẳn mà cô nàng hơi tham chọn làm khá to. Xui thêm cái nữa là vớ phải bác sĩ tay nghề kém, kết quả là "fail toàn tập". 

Tới lần thứ 2, Kiều Ly chọn một nơi uy tín hơn. Lần này mọi chuyện khác hẳn khi chỉ sau 3 ngày nâng, cô nàng đã thoải mái "phi như ngựa" vì không đau, không sưng. Mức giá cho cuộc PTTM này là 120 triệu. Ngoài ra theo "cô Liu", do đặt túi ngực dưới cơ nên sau này nếu lập gia đình có con thì không gây ảnh hưởng gì, vẫn cho con bú được như thường.

Kiều Ly Phạm kể chuyện 2 lần độ ngực, ám ảnh vì sai lầm ham to ham rẻ - Ảnh 2.

Bà chủ Hà thành kể lại chuyện nâng ngực 2 lần

Vòng 1 sexy vừa phải mà vẫn cực hút mắt của "cô Liu"

Trước đó, Kiều Ly cũng từng bị fan vặn hỏi chuyện có nâng mũi hay không. Với thắc mắc này, cô nàng không trả lời trực tiếp mà đăng lại ảnh cũ của mình rồi hỏi ngược lại fan. Đáp án thực sự thế nào vẫn là bí ẩn.

Kiều Ly Phạm kể chuyện 2 lần độ ngực, ám ảnh vì sai lầm ham to ham rẻ - Ảnh 4.

Rốt cuộc Kiều Ly có đụng chạm dao kéo gì đến mũi của mình không?

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm