Kiều Ly Phạm đáp trả khi bị nói mở lớp dạy "sống ảo" là dắt mũi người khác: "Tư duy như vậy sao mà tốt lên được"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:39 20/10/2020

Một số ý kiến trái chiều đã xuất hiện khi biết thông tin Kiều Ly Phạm mở lớp dạy pose dáng, chụp ảnh "sống ảo".

Một lớp học được mở ra chỉ để dạy người ta cách pose dáng, chỉnh hình "sống ảo" đăng Facebook hay Instagram với mức giá 3 triệu/ buổi? 

Hẳn bạn sẽ thấy rất lạ lùng và dám cá sẽ chẳng ai tham gia đâu đúng không? Nhưng thực tế thì ý tưởng này đã được hiện thực hóa và thậm chí còn thu hút không ít người đăng ký. Đặc biệt hơn, người mở lớp lại cũng không phải gương mặt xa lạ gì mà chính là Kiều Ly Phạm - bà chủ Hà thành kiêm một trong số nữ chính hot nhất của Người Ấy Là Ai mùa 3.

Lớp dạy pose dáng do Kiều Ly Phạm phụ trách với mức học phí 3 triệu/buổi

Học viên tham gia phải trả một mức học phí không nhỏ, tuy nhiên, họ cũng sẽ nhận về hàng loạt bí quyết chụp ảnh đăng "Phây" sao cho hút like nhất. Ngoài ra, ở đây còn dành cho đối tượng các chủ shop muốn kinh doanh thời trang với slogan "Chụp đẹp để bán được 1000 cái nào".

Thông tin về lớp học dạy "sống ảo" của Kiều Ly Phạm đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Dẫu vậy, bên cạnh những bình luận thích thú cũng có không ít ý kiến tỏ vẻ hơi khó chịu. Những người này cho rằng lớp học thật vô bổ và "có nhiều người bị dắt mũi thật". 

Đứng trước các bình luận trái chiều này, Kiều Ly ngay lập tức phản bác. Kiều Ly cho biết mình rất ít khi viết gì dài thế này trừ khi điều người khác chê bai chạm vào cảm xúc của cô nàng. "Cô Liu" cho rằng những người kể trên có tư duy thật kỳ lạ và nói chung, đừng bao giờ dạy người giàu tiêu tiền. Lời khuyên được Kiều Ly đưa ra là phải suy nghĩ tích cực thì mới tiến bộ được.

Kiều Ly Phạm đáp trả khi bị nói mở lớp dạy sống ảo là dắt mũi người khác: Tư duy như vậy sao mà tốt lên được - Ảnh 2.

Kiều Ly Phạm đáp trả bình luận ném đá lớp học dạy pose dáng do cô tổ chức

Nguyên văn story chia sẻ của Kiều Ly Phạm:

"Mình ít khi viết vì viết không giỏi và thực chất là không quan tâm vì ít khi những điều người khác chê bai chạm vào cảm xúc của mình. Hôm nay, có bạn comment một câu 'Nhiều người bị bà này dắt mũi thật'. Mình khó hiểu vì có những người tư duy kỳ lạ thật.

Với mình, những người đem lại cho mình thu nhập, họ là khách hàng, không phải... để mình dắt, ok? Và 'đừng dạy người giàu cách tiêu tiền'. Khách hàng của mình họ biết tiêu tiền vào đâu nhé, họ thấy cần là được.

Đừng suy nghĩ tiêu cực thế, suy nghĩ tích cực vào. Đầu óc lúc nào cũng nghĩ người khác mục đích và tư duy kém cỏi như mình thì sao mà tốt lên được", cô nàng thẳng thắn.

Theo "cô Liu", lời khuyên dành cho tất cả là đừng bao giờ dạy người giàu cách tiêu tiền

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm