Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai?

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:44 09/04/2021

Một năm trôi qua, Kiều Ly và Nhật Linh đều đã có những hướng đi cho riêng mình.

Nữ chính tập 6 Người Ấy Là Ai mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Sau chương trình, cặp đôi đều cùng bày tỏ niềm vui vẻ, hạnh phúc mà đối phương đem lại cho mình. Dù chỉ xác nhận rằng mối quan hệ của cả 2 "trên tình bạn, dưới tình yêu" nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào mà Nhật Linh đem lại cho Kiều Ly đều khiến các fan hi vọng thuyền này sẽ cập bến. Tuy nhiên, sau 1 thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè khiến nhiều người tiếc nuối.

Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 1.
Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 2.
Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 3.

Cặp Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt từng có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong thời gian tìm hiểu nhau

Một năm trôi qua, Kiều Ly và Nhật Linh đều đã có những hướng đi cho riêng mình. Thời gian gần đây, bà chủ Hà thành đình đám đã đem lại bất ngờ không nhỏ khi thông báo đã có bạn trai đồng thời tiết lộ về người ấy của mình.

Cụ thể ở phần Q&A trên Instagram, Kiều Ly cho biết đang hẹn hò với một người hơn cô 3 tuổi. Đặc biệt khi được dân mạng hỏi người ấy có đẹp "zai" và giỏi không, gái đẹp thẳng thắn: "Chị không mê 'zai' đẹp vì chị thích 1 mình chị đẹp. Chị không mê tiền vì chị cũng có tiền. Chị thích chân thành và ấm áp. Hiện tại anh ý đang thế còn sau này như thế nào thì chưa biết".

Kiều Ly thông báo đã có bạn trai và không ngại kể về "anh ý"

Tuy nhiên, "cô Liu" (nickname của Kiều Ly) cũng gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện dây thần kinh số 7 bị chèn và tổn thương do làm việc quá nhiều. Trên story, Kiều Ly cho biết: "Bình thường toàn làm việc trên điện thoại 10 - 12 tiếng/ngày. Hôm qua đã giảm còn 7 tiếng, hôm nay sẽ cố gắng còn 5 tiếng. Sử dụng điện thoại và làm việc căng thẳng khiến cho dây thần kinh số 7 của mình bị chèn và tổn thương".

Cô nàng tiết lộ kế hoạch lấy lại sức khoẻ của bản thân trong thời gian sắp tới: "Từ giờ chỉ dành thời gian đi tập, đi yoga, tập nhảy, đi chơi, đi du lịch. Hạn chế công việc, cắt giảm tối đa như cắt giảm tinh bột vậy, tắt máy lúc 6h tối".

"Kiếm nhiều tiền mà ốm đau, mệt mỏi, stress có đáng không?" - "Cô Liu" nhận ra bài học sau khi gặp vấn đề về sức khoẻ. Trước đó, Kiều Ly Phạm cũng đã phải nhập viện 1 thời gian ngắn để điều trị.

Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 6.

Về phía Nhật Linh, do tính chất công việc nên chú quân nhân có vẻ kín tiếng hơn. Thông qua trang cá nhân thì có thể thấy, anh chàng khá đắt show quảng cáo cũng như làm mẫu chụp hình.

Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 7.
Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 8.
Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 9.
Kiều Ly & Nhật Linh - cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh bản Việt giờ ra sao sau khi rời Người Ấy Là Ai? - Ảnh 10.

Nhật Linh khá đắt show chụp hình

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm