Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:38 19/04/2021

Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Về bản chất, tình yêu vốn là thứ không có lý do, không có giới hạn cũng chẳng có khoảng cách tuổi tác, rào cản ngôn ngữ hay thế hệ. Bởi một khi duyên đã tới hay con tim lỡ đánh rơi một nhịp vì ai đó thì có muốn cản cũng chẳng được.

Thế nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, tất cả mọi người, đặc biệt là các cô gái thường có yêu cầu khá nghiêm ngặt với nửa kia của mình. Có những kiểu con trai mà họ chắc chắn sẽ không bao giờ dây vào, chứ đừng nói là sẽ tiếp cận hay tiến triển lên mức độ yêu đương.

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế? - Ảnh 1.

Mới đây, trên Facebook cũng đã xuất hiện một topic tương tự và đã nhận được sự bàn luận khá sôi nổi đến từ cư dân mạng. Chủ đề được đặt ra là: "Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế cả đời?". Đành rằng mỗi người có một sở thích, một gu riêng nhưng hội chị em lại khá thống nhất khi lựa chọn ra tuýp con trai khó ưa nhất.

Dưới đây là các ý kiến đến từ vị trí netizen:

- Kiểu mà "ai cũng mong hóa giàu vậy nghèo phần ai", hở chút than thân trách phận. Khiếp, không cầu tiến mà tối ngày đổ lỗi con gái mê tiền.

- Không rõ ràng trong tình cảm và người gian dối, kiểu gì cũng bị "quật" cho coi.

- Mấy anh vô duyên mà nghĩ mình hài hước, hỏi những câu phản cảm về cơ thể, giới tính,... người khác như không được giáo dục. Hừm, cái kiểu này tôi không nuốt nổi.

- Với tớ kiểu bảo thủ và vũ phu thì nhất định đừng nên yêu ai.

- Mình không thích con trai tự ti ấy, nhút nhát nữa. Tới bản thân anh còn không bảo vệ được thì sao bảo vệ con gái người ta. Nhưng mình lại càng không thích con trai tự cao trong khi bản thân anh chả có cái gì, nhan sắc bình thường, địa vị không, tiền tài không, không hiểu vị thần linh nào ban cho anh dũng khí nhìn người khác kiểu từ trên xuống như vậy nữa.

- Nghèo. Sự thật mất lòng, nghèo mà biết lo làm còn đỡ, nghèo mà cà lơ phất phơ thì ai dám lấy.

- Không chịu cố gắng, gia trưởng, áp đặt. Và thêm kiểu yêu bằng mồm nữa.

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế? - Ảnh 2.

- Ăn không được đạp đổ. Tui từng nghe có 1 bạn nam trong kí túc xá dành 4 tiếng đồng hồ ra để trù dập 1 đứa con gái vì không đáp lại tình cảm của nó.

- Mấy ông cố tỏ ra bản thân mình là soái ca lạnh lùng, làm mấy hành động hâm hâm dở dở, nói đạo lý này nọ tỏ vẻ ngầu nhưng thực ra nhìn hài chết.

- Còn có một loại con trai cực phẩm như này: vừa nhiều chuyện, lại vừa có tư tưởng cho rằng việc nhà là việc của phụ nữ. Trời đất, hôm mình nghe được câu đó mà mình cầm cái dép chọi vô mỏ hắn luôn á.

- Không có gu thời trang: Mập mà thích áo sơ mi bó, lùn mà đi giày lười, không có tiền mà hay mua áo vải rẻ tiền nhưng in logo to như đại bàng, hổ,...

- Kiểu mấy người có tính áp đặt, nhỏ mọn, xấu tính, suy bụng ta ra bụng người, có suy nghĩ và cách nói xuyên tạc sự thật. Nghìn năm văn vở nữa, haha đây là trường hợp mình từng gặp.

Ảnh: Pinterest

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm