Kiểu con gái nào sẽ khiến con trai nhớ mãi không quên?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:33 24/03/2021

Yêu thì dễ nhưng để nhớ đến trọn đời thì không đơn giản chút nào.

Dù là giới tính nào hay bao nhiêu tuổi, ai cũng giữ riêng cho mình những bóng hình không thể nào quên đến hết đời, kể cả khi đang hạnh phúc bên người mới. Tất nhiên cảm giác lúc này không phải yêu đương, đó có khi chỉ đơn thuần chỉ là vì ấn tượng quá mạnh mẽ nên vẫn nhớ mãi.

Vậy các cô gái có khi nào thắc mắc mẫu con gái thế nào sẽ khiến con trai khắc cốt ghi tâm không? Chắc chắn mỗi người có một đáp án riêng và đó cũng là topic đang được dân mạng quan tâm mới đây.

Kiểu con gái nào sẽ khiến con trai nhớ mãi không quên? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Dưới đây là lời ruột gan của phe con trai khi nói về người con gái ấy. Thử xem bạn có thuộc kiểu nào không nè!

- Cô gái năm 16 tuổi.

- Kiểu con gái hiểu chuyện. Khi bị làm tổn thương không hề gào lên hay làm lu bù mọi việc, chỉ nhẹ nhàng bình tĩnh xử lý, thậm chí còn vô cùng lịch sự.

- Kiểu con gái tự dưng lạc vào thanh xuân của bạn.

- Kiểu vẫn duy trì cuộc sống riêng của mình dù có bồ hay không. Mấy bạn gái kiểu vậy không khóc lóc, níu kéo hay than thở mà vẫn có thể cân bằng lại cuộc sống bình thường với tâm lý ổn định không quá vật vã sau chia tay.

- Kiểu con gái cùng anh ta yêu đến tận cùng và hành hạ nhau đến tận cùng. Mật ngọt hay đắng cay trong mối quan hệ đều trải qua đủ. Mỗi lần nghĩ đến đều day dứt tiếc hận.

- Là cô gái đang đi cùng tôi thì dừng lại mua cho bác bảo vệ cổng trường cốc sinh tố, tôi hỏi thì cô bảo vì cảm thấy trời thì nắng mà bác đứng đó cả ngày. Đến bây giờ, đối với tôi, cô gái ấy vẫn là người tốt. Người ta có thể bị thu hút bởi những người xinh đẹp, nhưng nhớ mãi lại là những người tốt bụng.

- Người cho mình cơ hội để trở nên tốt hơn, nhưng dù có tốt hơn cũng mãi không thể ở bên...

- Đau thì nhớ lâu. Chấm hết!

- Người yêu cũ. Gây cảm xúc bất ngờ cho mình nhất. Nói chung là tình yêu bọ xít trẻ con nhưng mà vẫn thi thoảng nghĩ về bạn ấy.

- Chung quy lại thì người ta không giữ lại được ở bên mới khiến ta nhớ nhung nhiều nhất.

(Nguồn: Weibo Việt Nam)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm