Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 27/02/2021

Miễn là làm nhau đau khổ hay gì?

Nhiều người trong chúng ta mắc chứng “rối loạn ám ảnh cưỡng chế” ở khía cạnh bất hoàn hảo, tức là khi nhìn thấy những sự vật không được thẳng thớm, sai quy tắc, mất cân đối, lệch màu… sẽ sinh ra cảm giác khó chịu, bức bối. Vậy mà trên MXH vẫn có không ít tình huống “trêu ngươi” những người mắc chứng này.

Ở phạm trù đồ ăn, cũng có vô số trường hợp không hoàn hảo, mà với chuyện ăn uống thì càng dễ khiến dân tình nhức nhối hơn. Điển hình như kiểu cắt bánh đang bị thả phẫn nộ ầm ầm trên MXH vừa xong:

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 1.

Ai đó cách bánh “ngang ngược” như “trêu người” người khác thế này. Chắc chắn là cố tình rồi!

Hàng nghìn react và comment khó chịu vì kiểu cách bánh trên:

- “Nó khó chịu một cách ngang ngược luôn á”.

- “Là người không theo chủ nghĩa hoàn hảo đi chăng nữa tôi cũng thấy nhức mắt”.

- “Phí phạm chiếc bánh đẹp, tưởng thế là hay".

- “Cái nết như vậy thì đừng chơi với người khác nha”.

Đã xem thì xem cho trót. Xem ra cũng có rất nhiều người thích ăn uống “ngang ngược” như người cắt bánh phía trên:

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 2.

Xem ra người kia không cô đơn...

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 3.

Không ăn thì thôi đừng phá để người khác ăn

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 4.

Làm sao để chia 1 miếng pizza khiến người ta ức chế nhất?

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 5.

Hỏng cả chiếc bánh cheesecake ngon

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 6.

Nhờ cắt bánh mì và cái kết muốn quăng

Kiểu cắt bánh “ngang ngược” khiến người không theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thấy bực mình: Đừng là bạn nhau nếu cư xử thế này! - Ảnh 7.

Đứt gánh giữa đường là đây

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm