Kiếm được vài trăm triệu mỗi tháng, idol “tóp tóp” 4,5 triệu follow vẫn phải đi tìm kiếm điều này

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 17/01/2022

Có đúng không khi lấy tiền làm thước đo lên tình cảm gia đình?

“Số tiền mà mình kiếm được sẽ đồng nghĩa với việc mình được công nhận là thành công với công việc đã lựa chọn.”, đó là những chia sẻ của TikToker Đức Anh podcast series Có tiền làm gì?

Với nhiều người kiếm được tiền là thành công nhưng với anh, được gia đình công nhận mới chính là thành công lớn nhất.

Nổi tiếng là một hot TikToker với 4,5 triệu follow, kiếm cả trăm triệu mỗi tháng nhờ việc nhận quảng cáo, thế nhưng ít ai biết được anh chàng đã từng khổ sở vì không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Khi bạn nghèo thì người thân là những người sẽ coi nhẹ bạn đầu tiên

“Sự công nhận của gia đình là điều mà mình luôn luôn theo đuổi. Trước đây, khi mình làm bất kì việc gì cũng nhận được lời động viên từ bạn bè và những người bên ngoài là nhiều, còn gia đình thì chưa bao giờ. Mình chưa bao giờ nghe họ hàng nói một câu rằng ‘Cô/chú tự hào vì Đức Anh’”, anh chàng chia sẻ.

Đức Anh tự nhận rằng cách nhìn nhận về tiền của mình bị ảnh hưởng bởi gia đình. Anh từng nghĩ rằng: “Khi bạn nghèo thì những người trong gia đình sẽ là người khinh bạn đầu tiên”.

Tuy nhiên, cậu sớm nhận ra được “sự độc hại” khi dùng đồng tiền để đánh giá người thân trong gia đình và đã có những thay đổi trong suy nghĩ.

“Thật ra tình cảm yêu thương gia đình là thứ cần phải được đặt lên trên hết. Ngày xưa em có nghèo thì mọi người vẫn lo cho em ăn học đầy đủ. Mỗi lần em thiếu tiền họ hàng cũng cho vay. Em bị đau ốm thì cũng được mọi người chăm sóc thuốc thang.”

Kiếm được vài trăm triệu mỗi tháng, idol “tóp tóp” 4,5 triệu follow vẫn phải đi tìm kiếm điều này - Ảnh 2.
Kiếm được vài trăm triệu mỗi tháng, idol “tóp tóp” 4,5 triệu follow vẫn phải đi tìm kiếm điều này - Ảnh 3.

Đức Anh được biết đến là một TikToker có lượng follow đông đảo

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kiem-duoc-vai-tram-trieu-moi-thang-idol-top-top-45-trieu-follow-van-phai-di-tim-kiem-dieu-nay-20220117143949826.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm