Kiếm được quả dưa hấu nhỏ xíu ngoài ruộng, tưởng không ăn được nhưng khi cô gái bổ ra thì ai cũng bất ngờ

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 22/03/2021

Nhìn màu ruột của quả dưa hấu này thì càng thêm thích thú nữa chứ!

Nếu hỏi rằng bạn thích những loại quả nào nhất, dám cá rằng rất nhiều người trong số chúng ta sẽ trả lời là dưa hấu. Đơn giản là loại quả này rất dễ ăn, giá lại không hề đắt nên cũng rất phổ biến trong cuộc sống, các bữa tiệc... Và có lẽ đó cũng là lý do khiến cho những clip về dưa hấu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau rất nhiều màn bổ dưa, hồi hộp chờ xem bên trong thế nào thì mới đây, lại tiếp tục có một clip bổ dưa khác được cư dân mạng chú ý. Điểm đặc biệt của quả dưa trong clip này là một quả dưa được hái về từ ruộng, có vẻ như do nhà tự trồng hoặc tự mọc chứ không phải nơi chuyên trồng dưa bán. Quả dưa nhỏ xíu và trông có vẻ còn non, dường như không có nhiều hi vọng lắm về độ ngon của nó. Ấy thế nhưng, kết quả lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ...

Kiếm được quả dưa hấu nhỏ xíu ngoài ruộng, tưởng không ăn được nhưng khi cô gái bổ ra thì ai cũng bất ngờ

Dù quả dưa này rất nhỏ, lại có vẻ là non, thế nhưng bổ ra phần ruột cũng khá dày, đặc biệt lại là dưa hấu ruột vàng nên khiến ai cũng bất ngờ.

- Nghe thế quả dưa nứt mà thích, chắc ngon lắm.

- Dưa ngon thế, nhưng sao lại bổ dưới đất thế kia?

- Dưa vàng luôn, ngon.

Thỉnh thoảng mà đi đâu bỗng hái được quả dưa hấu thế này thì đúng là thích nhỉ?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm