Khung hình gây xôn xao: Dương Mịch cao 1m68 nhưng sở hữu đôi chân dài tuyệt phẩm hơn cả Đặng Luân cao 1m85

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:26 18/08/2020

Trong 1 khung hình cả Dương Mịch và Đặng Luân cùng xuất hiện trên sóng truyền hình, đôi chân của nữ diễn viên gây sốt bởi độ dài và thon gọn đáng ghen tị.

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình đẹp vào hàng top của làng giải trí Hoa ngữ. Ngực nở, eo thon, đặc biệt là đôi chân dài nuột nà không tì vết của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế là điều mà chị em phụ nữ luôn xuýt xoa ngưỡng mộ. Dương Mịch cũng rất biết cách khoe khéo lợi thế ngoại hình với công chúng, biến mình trở thành nhân vật nổi bật.

Mới đây, trang Sohu đã có một bài viết thú vị khi lật lại hình ảnh trong 1 show truyền hình chiếu cách đây hơn 1 năm. Trong show này, Dương Mịch cùng tham gia với diễn viên Đặng Luân. Điều đáng nói, khi cả 2 cùng ngồi, đôi chân của Dương Mịch đã được so sánh cùng với đàn em nổi tiếng. Dù rằng sở hữu chiều cao 1m68, vậy nhưng nàng "Bạch Thiển" lại có đôi chân ấn tượng, dài hơn cả Đặng Luân - người có chiều cao 1m85.

Khung hình gây xôn xao: Dương Mịch cao 1m68 nhưng sở hữu đôi chân dài tuyệt phẩm hơn cả Đặng Luân cao 1m85 - Ảnh 2.

Khung hình gây xôn xao của Dương Mịch và Đặng Luân. Đôi chân của Dương Mịch ấn tượng đến mức lấn át cả đôi chân của đàn em có chiều cao vượt trội 1m85.

Khung hình gây xôn xao: Dương Mịch cao 1m68 nhưng sở hữu đôi chân dài tuyệt phẩm hơn cả Đặng Luân cao 1m85 - Ảnh 3.

Trong một khung hình khác, với yếu tố góc máy, ánh sáng, chiều cao của Dương Mịch giống như bằng với Đặng Luân, còn đôi chân của nữ diễn viên trở nên dài tít tắp.

Khung hình gây xôn xao: Dương Mịch cao 1m68 nhưng sở hữu đôi chân dài tuyệt phẩm hơn cả Đặng Luân cao 1m85 - Ảnh 4.

Hình ảnh khác được trang Sohu, QQ so sánh.

Trên WeiboSohu, bình luận của netizen rôm rả: "Body của Dương Mịch đáng ngưỡng mộ thật đó", "Chân của cô ấy đẹp bất chấp cả camera thường luôn", "Lên trên show làm gì có app chỉnh ảnh, đúng là đôi chân cực phẩm", "Haha sẽ như thế nào nếu Đặng Luân mặc quần ngắn khoe chân cùng Dương Mịch nhỉ",...

Khung hình gây xôn xao: Dương Mịch cao 1m68 nhưng sở hữu đôi chân dài tuyệt phẩm hơn cả Đặng Luân cao 1m85 - Ảnh 5.

Hình ảnh của Dương Mịch trong show.

Nguồn: Sohu, QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm