Khung cảnh VĐV Phú Quốc WOW Island Race 2021 đồng loạt đeo khẩu trang khi khởi động và trên đường chạy gây ấn tượng

GH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:19 29/04/2021

Các VĐV đều cố gắng duy trì việc đeo khẩu trang, sát khuẩn xuyên suốt quãng đường chạy, cùng với đó là sự nhắc nhở, hướng dẫn chu đáo từ phía BTC Phú Quốc WOW Island Race 2021.

Sáng 29/4, giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã chính thức diễn ra và tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các vận động viên tham gia. Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động khai trương Grand World - Thành phố không ngủ thuộc siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center.

Từ khi mặt trời chưa ló rạng, các VĐV đã có màn khởi động tập thể. Trong tinh thần nâng cao phòng chống dịch bệnh, các VĐV và BTC luôn ý thức về vấn đề đeo khẩu trang. Trước khi xuất phát, khung cảnh các runner giữ ý thức cao đã nhận được nhiều chú ý.

Các VĐV chạy giải Phú Quốc WOW Island Race 2021 ngay cả khi khởi động và xuất phát

Trong bối cảnh cả nước nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.

Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.

Thể thao trên tinh thần phòng chống dịch bệnh diễn biến phức tạp

Khung cảnh VĐV Phú Quốc WOW Island Race 2021 đồng loạt đeo khẩu trang khi khởi động và trên đường chạy gây ấn tượng - Ảnh 4.
Khung cảnh VĐV Phú Quốc WOW Island Race 2021 đồng loạt đeo khẩu trang khi khởi động và trên đường chạy gây ấn tượng - Ảnh 5.
Khung cảnh VĐV Phú Quốc WOW Island Race 2021 đồng loạt đeo khẩu trang khi khởi động và trên đường chạy gây ấn tượng - Ảnh 6.

Khung cảnh đồng đều này được dư luận dành những lời nhận xét tích cực

Các VĐV đều cố gắng duy trì việc đeo khẩu trang, sát khuẩn xuyên suốt quãng đường chạy, cùng với đó là sự nhắc nhở, hướng dẫn chu đáo từ phía BTC Phú Quốc WOW Island Race 2021. Giải chạy đã diễn ra thành công, an toàn, mang lại những trải nghiệm rất đặc biệt, mới mẻ cho những người tham gia với cung đường đẹp như trong mơ.

Khung cảnh VĐV Phú Quốc WOW Island Race 2021 đồng loạt đeo khẩu trang khi khởi động và trên đường chạy gây ấn tượng - Ảnh 7.

Tất cả đều hào hứng với một giải chạy độc lạ ở Việt Nam, kết hợp giữa thể thao và nghỉ dưỡng, với những cự li cho cả dân chuyên và người yêu thể thao thông thường

Chương trình có sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet Air, là hãng hàng không thế hệ mới, bên cạnh việc mang đến trải nghiệm bay chất lượng còn đảm bảo về sự an toàn với các biện pháp phòng tránh dịch ở mức tốt nhất.

Tự hào là hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Vietjet mang đến trải nghiệm bay an toàn và chất lượng với đa dạng lựa chọn giờ bay, lịch bay ổn định, ghế da êm ái, tàu bay hiện đại, tiếp viên thân thiện và nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m, Vietjet sẵn sàng cùng các bạn và gia đình, bạn bè, người thân chào đón những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình trải nghiệm mới, khám phá những điểm đến trong nước hấp dẫn nhất mùa hè này. Hãy nhanh tay đặt vé bay cùng Vietjet trên các kênh chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm