Khui trái sầu riêng nặng 7,5kg mà gia chủ cứ như "đấu vật", tới lúc hưởng thành quả vẫn ngậm đắng nuốt cay vì một lý do

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 27/07/2021

Màn khui sầu riêng "cồng kềnh" và gây đau tim nhất mạng xã hội chính là đây!

Dân tình giờ không lạ gì trước những màn mổ xẻ sầu riêng trên mạng xã hội, và thành quả đa phần đều… không như là mơ. Mới đây, trên TikTok lại xuất hiện thêm một màn khui sầu riêng theo kiểu "vật lộn" khiến cõi mạng không khỏi xôn xao.

Theo chủ nhân đoạn clip, trái sầu riêng này thuộc giống Monthong của Thái Lan, có trọng lượng lên đến 7,5kg. Để khui được nó ra, cả gia đình phải "khóc ròng" vì quá… kiệt sức!

Đố bạn xem clip mà không thấy mệt đấy! (Nguồn: @tranductai123)

Ban đầu, chàng trai trong clip cũng dùng dao cắt từng đường xung quanh để dễ dàng tách vỏ ra. Thế nhưng chắc vì còn non nên vỏ của nó rất cứng, dùng cả 2 tay và lực mạnh để kéo ra nhưng vẫn không được. Ở đoạn sau video, có thêm một cô gái khác vào góp sức nhưng kết quả vẫn y như cũ.

Khui trái sầu riêng này xong chắc "trầy da tróc vẩy" không ít

Quá tức, thanh niên áo đen đã dùng dao bổ mạnh nhiều nhát vào trái sầu riêng. Một người phụ nữ đứng xem kế bên còn bảo "lỡ hư thì bỏ". Sau rất nhiều lần vung dao khá tốn sức, cuối cùng "quả sầu" nhà ta cũng chịu nứt ra.

Mệt quá rồi, muốn ra sao thì ra!

Thế nhưng đau thương chưa dừng lại ở đó. Thay vì có múi chín vàng đẹp mắt, quả sầu riêng lại cho phần ruột… trắng toát, nhìn là biết ngay quả chưa chín. Công tình ngồi "vật lộn" cả buổi trời xong nhìn thành phẩm thế này, đến dân mạng còn thấy tức chứ huống gì gia chủ!

Ngồi xẻ ra mệt muốn xỉu xong thành quả thế này đây...

Một vài bình luận hài hước để lại dưới video:

- "Có ai coi clip mà thấy mệt theo như em không? Cứ sợ video nó hết rồi mà mãi chưa nhìn thấy múi…"

- "Khui có trái sầu riêng thôi mà cả cái TikTok mệt theo luôn!"

- "Nhìn vỏ còn xanh là biết chưa chín, vậy mà cũng ráng ngồi khui. Tôi lạy!"

- "Ôi gần 3 phút cuộc đời của tôi. Hôm nay lướt TikTok tới đây là đủ rồi!"

- "Màn khui sầu riêng cồng kềnh nhất mà tôi từng thấy từ trước tới giờ…"

Gọi đây là màn khui sầu riêng "cồng kềnh" nhất lịch sử cũng không sai!

Được biết, giống sầu riêng Monthong đặc sản của Thái Lan còn có tên gọi khác là sầu riêng Dona, được trồng khá phổ biến tại Việt Nam. Quả của nó thường hình chữ nhật hoặc hình quả trứng. Vỏ màu xanh hoặc xanh ghi, có gai dày khoảng 1,25cm, trọng lượng trung bình khoảng từ 2 - 4kg. Riêng với quả trong clip thì lên đến 7,5kg.

Khui trái sầu riêng nặng 7,5kg mà gia chủ cứ như đấu vật, tới lúc hưởng thành quả vẫn ngậm đắng nuốt cay vì một lý do - Ảnh 6.

Loại sầu riêng này có hạt lép, thịt thơm nhẹ, màu vàng nhạt, dày và khô ráo nên có thể bảo quản lâu ở môi trường ngoài hoặc trong tủ lạnh. Điều này giúp Monthong trở thành loại sầu riêng duy nhất có thể sấy và chế biến đa dạng thành các món ăn. Về hương vị, nó có độ béo bùi như bơ, vị ngọt thanh nên ăn không bị ngán.

Khui trái sầu riêng nặng 7,5kg mà gia chủ cứ như đấu vật, tới lúc hưởng thành quả vẫn ngậm đắng nuốt cay vì một lý do - Ảnh 7.

Nguồn: @tranductai123

Khui trái sầu riêng nặng 7,5kg mà gia chủ cứ như đấu vật, tới lúc hưởng thành quả vẫn ngậm đắng nuốt cay vì một lý do - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm