Hóng

Khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam có một khách sạn cực ít người biết, từng gánh vác 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:53 01/06/2021

Bên cạnh hệ thống vui chơi giải trí hiện tại, khu du lịch Đại Nam còn sở hữu cả một khu dành riêng cho lưu trú - khách sạn.

Bây giờ mà nói địa điểm ăn chơi phía Nam nào đang nổi đình nổi đám trên mạng, 100% sẽ nghĩ ngay đến Đại Nam - khu du lịch nổi tiếng nghìn tỷ của đại gia Dũng "lò vôi". Đây được xem như là một trong những khu vui chơi có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Đại Nam ngoài ra còn được biết đến như một phim trường "siêu to khổng lồ" cho các bộ phim có bối cảnh cổ trang cũng như chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man.

Tuy nhiên, có thể vì Đại Nam quá nổi tiếng với những hoạt động vui chơi mà bạn không biết rằng nơi đây còn sở hữu khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao. Tất nhiên với một khu vui chơi rộng lớn như vậy, chơi 1 ngày làm sao mà đủ! Vậy nên việc tích hợp dịch vụ khách sạn ngay bên trong Đại Nam là quá hợp lý rồi còn gì nữa?

Khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam có một khách sạn cực ít người biết, từng gánh vác 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng - Ảnh 1.

Khách sạn Đại Nam nhìn từ bên ngoài, khá hoành tráng đấy chứ?

Sảnh bên trong khách sạn, ngoài lưu trú, nơi đây còn tổ chức hội nghị - sự kiện quan trọng của Đại Nam

Khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam có một khách sạn cực ít người biết, từng gánh vác 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng - Ảnh 3.

Mặt khác của khách sạn

Khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam có một khách sạn cực ít người biết, từng gánh vác 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng - Ảnh 4.

Tất nhiên, Đại Nam cũng sở hữu những món ăn ngon để phục vụ cho những "chiếc bụng đói" của thực khách.

Vào hồi năm 2020, tỉnh Bình Dương đã triển khai cách ly y tế tập trung tại khách sạn có thu phí, trong đó có khách sạn Đại Nam. Theo đó, khách sạn của đại gia Dũng "lò vôi" đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ việc cách ly xa khu dân cư, biệt lập. Ngoài ra, vì là một khách sạn 3 sao nên những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hoàn toàn đảm bảo.

Khu du lịch nghìn tỷ Đại Nam có một khách sạn cực ít người biết, từng gánh vác 1 nhiệm vụ vô cùng quan trọng - Ảnh 6.

Hình ảnh bên trong khách sạn Đại Nam khi đảm nhận nhiệm vụ lưu trú cho các vị khách phải cách ly tập trung (Nguồn: Báo Bình Dương)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm