Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong MV của Hoài Lâm, ai ngờ lại vào vai bị lĩnh cú tát trực diện từ Huy Khánh

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 21/11/2020

Dàn khách mời trong MV của Hoài Lâm đã dần được hé lộ trong teaser mới nhất.

Tối 20/11, nhạc sĩ Aitai đã bất ngờ hé lộ poster MV Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả và đáng chú ý còn có màn góp giọng của nam ca sĩ Hoài Lâm. Không để người hâm mộ phải chờ quá lâu, nhạc sĩ Aitai mới đây tiếp tục tung ra teaser MV nhằm "thả thính" những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh sự góp giọng của Hoài Lâm thì dàn khách mời góp mặt trong MV còn có BB Trần, Hải Triều, hot girl Lê Bống, Phú Thịnh và cặp nghệ sĩ Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh gây chú ý khi cùng xuất hiện trong dự án.

Teaser Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả | Hoài Lâm x Aitai | Sad Story

Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong MV của Hoài Lâm, ai ngờ lại vào vai bị lĩnh cú tát trực diện từ Huy Khánh - Ảnh 2.

Poster MV được nhạc sĩ Aitai hé lộ trước đó

Trong đoạn teaser được đăng tải đồng thời, Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh được hé lộ vào vai đôi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi Huy Khánh là một gã đàn ông "nát rượu" thì Khổng Tú Quỳnh vào vai người đàn bà cam chịu. Đáng chú ý, phân đoạn Khổng Tú Quỳnh bị chính Huy Khánh tát một bạt tay mạnh khiến nhiều người xem chú ý.

BB Trần và Hải Triều xuất hiện ở đầu teaser MV

Khổng Tú Quỳnh lĩnh một cú tát trực diện từ Huy Khánh

Theo Khổng Tú Quỳnh, nhân vật của cô dẫu chỉ xuất hiện vài phân đoạn trong MV nhưng được xây dựng cảm xúc tốt. Hình ảnh người đàn bà với nội tâm nhiều uẩn khúc cùng hoàn cảnh cam chịu được kỳ vọng sẽ lấy nước mắt nhiều khán giả khi ra mắt.

Trong khi đó, Huy Khánh vào vai một gã đàn ông nghiện rượu, sống bê tha, chỉ biết trút giận vào vợ con. Trong cả 2 phân đoạn xuất hiện, nam diễn viên đều có cảnh tát tay 2 người phụ nữ bên cạnh mình. Vai diễn phản diện này khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực ngoài đời của anh.

Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong MV của Hoài Lâm, ai ngờ lại vào vai bị lĩnh cú tát trực diện từ Huy Khánh - Ảnh 5.

Poster MV có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh và Huy Khánh

MV Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của Vpop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Ekip sản xuất, cắt từ clip

Khổng Tú Quỳnh góp mặt trong MV của Hoài Lâm, ai ngờ lại vào vai bị lĩnh cú tát trực diện từ Huy Khánh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm