Không thở được với style "cái bang" của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:28 06/10/2020

Bộ ảnh mới của Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến dân tình "ngộp thở".

Ngọc Trinh sexy thì ai cũng biết. Trên thực tế, đây chính là hình tượng bấy lâu nay cô vẫn theo đuổi và không ít lần mạnh dạn phô diễn hình thể bằng những kiểu váy áo bạo dạn hết sức. Quyến rũ thì có nhưng đôi khi, nhìn Ngọc Trinh mặc đồ hở, người ta cũng thấy thương thay. Bởi cứ lướt trang cá nhân của cô nàng mà thấy vòng 1 o ép, vòng 3 bị zoom cận như muốn "nổ tung" đến nơi mãi thì cũng hơi mệt nhỉ?

Bộ ảnh mới đây nhất được "tiểu thư Trà Vinh" hé lộ cũng không nằm ngoài quy luật. Chọn cho mình phong cách "cái bang" đầy lạ mắt nhưng bóng hồng vẫn không quên phô diễn đường cong gợi cảm. Ở một số góc chụp, vòng 1 của Ngọc Trinh bị "bức tử" đến nghẹt thở. Nhưng đó vẫn chưa đủ, "nữ hoàng nội y" còn khoe vòng 3 táo bạo khi diện đồ xuyên thấu.

Không thở được với style cái bang của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3 - Ảnh 2.

Vòng 1 của Ngọc Trinh như đang chờ chực trào ra

Không thở được với style cái bang của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3 - Ảnh 3.

Đường cong cơ thể Ngọc Trinh làm fan "nóng bức"

Không thở được với style cái bang của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3 - Ảnh 4.

Ngọc Trinh phô diễn đường cong gợi cảm

Không thở được với style cái bang của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3 - Ảnh 5.

Phong cách "cái bang" trong bộ ảnh mới của Ngọc Trinh

Không thở được với style cái bang của Ngọc Trinh: O ép đôi gò bồng đảo như muốn nổ tung, đồ xuyên thấu khoe vòng 3 - Ảnh 6.

Dù vậy, cô được fan khen xinh như gái Tây với phong cách trang điểm này

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm