Không thể tới đám tang dì ruột vì dịch bệnh, chàng trai "xếp" hàng trăm chú cừu thành trái tim khổng lồ tưởng nhớ người quá cố

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 27/08/2021

Những cảnh quay bằng flycam chính là tấm lòng của Ben Jackson đối với dì Deb yêu quý của anh, người mà anh không thể tới dự đám tang do những hạn chế về dịch bệnh.

Một người nông dân Úc đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người dì quá cố của mình bằng cách sắp xếp hàng trăm con cừu thành hình trái tim sau khi anh ta không thể đến dự đám tang của bà do COVID-19.

Những cảnh quay bằng flycam là tấm lòng của Ben Jackson đối với dì Deb yêu quý của anh, người đã qua đời và được đưa tiễn tại Brisbane, cách trang trại của cháu trai Ben 270 dặm (434 km). 

Để chuẩn bị cho điều đặc biệt này, Ben đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, đặt chúng theo hình trái tim, lùa bầy cừu của mình ra ngoài cánh đồng và ghi lại khung cảnh đặc biệt này bằng một chiếc máy bay không người lái từ trên cao.

"Tôi phải mất một vài lần để làm cho nó đúng... và kết quả cuối cùng là những gì bạn thấy. Điều đó làm tôi thật sự cảm thấy ấm lòng", Ben nói.

Anh chàng bắt đầu thử nghiệm tạo hình với bầy cừu trong đợt hạn hán ở những tháng đầu của đại dịch và nhận thấy rằng nếu thả ngũ cốc từ phía sau xe tải của mình, đàn cừu sẽ di chuyển theo ý Ben. 

"Tôi làm tất cả điều này vì dì Deb yêu quý của tôi, bà đã sống một cuộc đời đáng nhớ và thật tiếc là tôi không thể tới tham dự đám tang của bà. Tôi nghĩ nếu được thấy cảnh này, chắc chắn dì Deb sẽ thích lắm cho mà xem".

Nguồn: Sky News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm