Không thể nhận ra tài tử Giày Thủy Tinh: Quý tử tập đoàn KIA phát tướng thành ông chú, lý do vì "ác nữ" Bản Tình Ca Mùa Đông?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:13 10/01/2022

Tài tử Han Jae Suk (Giày Thủy Tinh) điển trai ngời ngời từng khiến fan nữ "gục ngã" hàng loạt ngày nào giờ đã thay đổi quá nhiều sau khi kết hôn.

Tài tử Giày Thủy Tinh - Han Jae Suk từng là 1 trong những nam thần điển trai đình đám của màn ảnh Hàn Quốc. Thế nhưng mới đây nhất, trên chương trình Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant, Han Jae Suk đã xuất hiện với ngoại hình lên cân trông thấy, gương mặt béo lên, lộ cằm ngấn mỡ, mất đi vẻ điển trai phong độ.

Dù vậy, nam thần Giày Thủy Tinh vẫn vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi thưởng thức món ăn do chính tay bà xã Park Sol Mi nấu. 2 vợ chồng nam diễn viên đã cùng dùng bữa và ôn lại kỷ niệm thời mới gặp nhau hơn 10 năm về trước. Nhìn vẻ hạnh phúc trên gương mặt Han Jae Suk, không ít người cho rằng vì có vợ nấu ăn quá ngon nên anh mới tăng cân.

Không thể nhận ra tài tử Giày Thủy Tinh: Quý tử tập đoàn KIA phát tướng thành ông chú, lý do vì ác nữ Bản Tình Ca Mùa Đông? - Ảnh 2.
Không thể nhận ra tài tử Giày Thủy Tinh: Quý tử tập đoàn KIA phát tướng thành ông chú, lý do vì ác nữ Bản Tình Ca Mùa Đông? - Ảnh 3.

Nam thần màn ảnh 1 thời phát tướng khó nhận ra

Cặp đôi biết nhau khi đóng chung bộ phim Merchant Kim Man Deok vào năm 2010, ngay từ buổi đọc kịch bản đầu tiên, tài tử đã muốn cưới Park Sol Mi làm vợ. Ác nữ Bản Tình Ca Mùa Đông tiết lộ rằng cô biết Han Jae Suk thích mình, nhưng thiếu can đảm tỏ tình nên đã uống rượu. Sau đó, anh đã gọi tên cô trong lúc say. Trải qua 3 năm hẹn hò, cuối cùng họ đã về chung 1 nhà bằng đám cưới hoành tráng và đến nay đã có 2 con.

Không thể nhận ra tài tử Giày Thủy Tinh: Quý tử tập đoàn KIA phát tướng thành ông chú, lý do vì ác nữ Bản Tình Ca Mùa Đông? - Ảnh 4.

Merchant Kim Man Deok là bộ phim đã se duyên do cặp đôi

Trong suốt quá trình yêu đương và kết hôn, cặp đôi gặp không ít thị phi, tin đồn thất thiệt. Han Jae Suk từng là mỹ nam đào hoa, khiến dân tình không tin anh có thể yêu ai lâu dài. Park Sol Mi lại bị đồn đoán rằng đến với Han Jae Suk để "đào mỏ" vì anh là quý tử của Phó chủ tịch tập đoàn KIA. Cặp đôi đã vượt qua những nghi ngờ để chứng minh tình yêu giữa họ là chân thật.

Han Jae Suk - Park Sol Mi kết hôn vào năm 2013, đến nay cặp đôi đã có 2 con

Nguồn: Naver

https://kenh14.vn/khong-the-nhan-ra-tai-tu-giay-thuy-tinh-quy-tu-tap-doan-kia-phat-tuong-thanh-ong-chu-ly-do-vi-ac-nu-ban-tinh-ca-mua-dong-20220110085910195.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm