Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 16/10/2020

Cựu thành viên Super Junior khiến fan lo lắng vì gương mặt hốc hác khó nhận ra, khác xa so với trước kia.

Vào ngày hôm qua (15/10), cựu thành viên Super Junior - Kangin đã đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân sau thời gian dài ở ẩn. Ngay lập tức, loạt ảnh này đã khiến các fan sốc nặng, nhận không ra nam thần ngày nào. Trong ảnh, Kangin lộ diện với gương mặt gầy sọp, hốc hác, râu ria xồm xoàm khiến fan nhận xét là bị cộng thêm cả chục tuổi.

Nam idol cho biết gương mặt như hiện tại là kết quả của quá trình giảm cân, đồng thời anh sẽ tiếp tục giảm nữa. Ngoại hình mới của Kangin khiến nhiều fan lo lắng khi trước đó vào ngày 2/10, trong đoạn livestream ngắn, anh chàng cũng xuất hiện với gương mặt hốc hác, mệt mỏi, biểu cảm buồn bã.

Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 2.

Kangin gây sốc với gương mặt hốc hác, gầy sọp, râu ria xồm xoàm

Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 3.

Đầu tháng 10, anh cũng xuất hiện trong livestream với vẻ ngoài mệt mỏi, buồn bã

Kangin sinh năm 1985, debut cùng Super Junior vào năm 2005 và rời nhóm vào năm ngoái, sau quãng thời gian dài bị fan tẩy chay vì loạt scandal say rượu lái xe, ẩu đả, hành hung bạn gái, vướng nghi vấn liên quan đến nhóm chat tình dục của Jung Joon Young... Trước đây, Kangin từng là cây hút fan của nhóm, gây ấn tượng bằng vẻ ngoài ấm áp, nam tính. Diện mạo mới của cựu idol khiến fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của anh.

Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 4.
Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 5.
Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 6.
Không thể nhận ra nam thần Super Junior 1 thời: Mặt hốc hác, tuột dốc nhan sắc sau khi rời nhóm vì chuỗi bê bối - Ảnh 7.

Trước đây, Kangin từng sở hữu vẻ ngoài điển trai và ấm áp như thế này

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm