Không phải sao kê, netizen khẩn khoản cầu xin Trấn Thành làm một việc khác sau khi chiêm ngưỡng tạo hình Rap Việt mùa 2

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 12/10/2021

Phải chăng đây là minh chứng cho sự trưởng thành của Trấn Thành sau bão sao kê?

Tối 10/10, MXH rần rần thông tin Rap Việt mùa 2 chính thức phát sóng. Trấn Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình với cương vị MC. Nam nghệ sĩ cũng công bố tạo hình hoàn toàn khác lạ, có phần "già dặn" hơn trước. Diện mạo mới của anh nhanh chóng nhận về phản ứng trái chiều từ netizen.

Trấn Thành vô cùng lịch lãm trong chiếc blazer kẻ caro xanh dương, khoác bên ngoài sơ mi tím than huyền bí. Quyền trượng trong tay làm tăng thêm vẻ oai vệ của nam MC. Tuy nhiên, việc phối bằng cà vạt xanh lá rất chi là Vietcombank lại gây nhức mắt cho tổng thể outfit.

Không phải sao kê, netizen khẩn khoản cầu xin Trấn Thành làm một việc khác sau khi chiêm ngưỡng tạo hình Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Sự thay đổi lớn nhất của Trấn Thành trong lần comeback này là mái tóc chải ngược và chòm râu con kiến. Hai chi tiết này dường như "quá dừ" với độ tuổi 34 của anh. Được biết, Trấn Thành đã nuôi tóc và râu trong suốt mấy tháng giãn cách vừa qua. Phải chăng đây là minh chứng cho sự trưởng thành sau bão sao kê?

Đặc biệt, bộ râu này khiến dân tình bực anh ách, tức cành hông. Dưới bình luận, nhiều netizen tha thiết cầu xin Trấn Thành hãy cạo ngay đi vì nhìn già chát, lại không quen mắt tí nào. Cứ ngỡ như bố già Ba Sang phiên bản trai trẻ, thời râu chưa bạc vậy.

Trước đó, anh đã từng thử nghiệm tạo hình này trong web drama Tâm Sắc Tấm của ái nữ đại gia thuỷ sản - Ngọc Thanh Tâm. Trong phim, nam diễn viên vào vai "ông hoàng truyền thông" Louis Trần uy quyền nhưng đểu cáng.

Vẫn biết làm mới bản thân là điều thú vị, song khán giả vẫn yêu thích phong cách của "Thành Cry" trong Rap Việt mùa 1 hơn, bao ngầu mà vẫn hợp tuổi. Thử nghĩ coi, râu ria rậm rạp mà khóc nhè chè thiu thì kỳ lắm, nhìn lại tưởng "lão ngoan đồng" Chu Bá Thông của Anh Hùng Xạ Điêu thì hỏng!

Một vài bình luận của netizen về diện mạo mới của MC Trấn Thành:

- Trông sở khanh sao ấy

- Giống thư ký của Ju Dan Tae quá ạ

- Từ ngày để hàm râu với bờm tóc, không muốn xem thêm gì nữa

- MC đã trở lại và lợi hại hơn xưa cùng với bộ râu ấy

- Hu hu anh cạo râu đi mà làm ơn

- Thấy để râu sao sao á, Trấn Thành kia nhìn dzui hơn

- Nhìn cứ đểu đểu ý nhỉ

- Cái cà vạt thật là Vietcombank

Nguồn: FBNV, FB chương trình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm