Hóng

Không phải quần áo hay mỹ phẩm, item có giá chỉ 64k này mới là thứ dân tình hóng mua nhất khi MUJI Hà Nội khai trương

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 02/07/2021

Đây là một trong những sản phẩm "thửa riêng" cho thị trường Việt Nam.

Ngày 3/7, MUJI sẽ chính thức khai trương flagship store đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng MUJI Hà Nội có quy mô 2 tầng, ngụ ở tầng B1 và L1 của trung tâm thương mại Vincom Center Metropolis Liễu Giai.

Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc, MUJI còn mang đến bộ sưu tập các món đồ được bán riêng tại thị trường Việt Nam, bao gồm bộ khăn tắm, áo thun, tất và túi tote. Trong đó, túi tote là item thu hút nhiều sự quan tâm hơn cả các bạn ạ. Mọi người tag bạn bè vào cực "xôm" luôn.

Không phải quần áo hay mỹ phẩm, item có giá chỉ 64k này mới là thứ dân tình hóng mua nhất khi MUJI Hà Nội khai trương - Ảnh 1.

Túi tote in những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam khá hot nha!

Hóng hớt được như thế nên hôm nay được trải nghiệm mua sắm trước ngày khai trương mình cũng phải tìm ngay đến gian bán túi tote. Đúng là túi có hình in xinh xẻo và đúng chất Việt Nam lắm luôn. Có các hình như phở, cà phê, xe máy, hoa sen, đèn lồng, áo dài.

Mình cũng nhanh nhảu tậu ngay mấy "em" về để dùng và tặng cho bạn bè vì giá cũng khá rẻ, chỉ 64k thôi. Nếu mua hoá đơn từ 800k trở lên, bạn sẽ được tặng ngay một chiếc túi tote này đấy nha.

Không phải quần áo hay mỹ phẩm, item có giá chỉ 64k này mới là thứ dân tình hóng mua nhất khi MUJI Hà Nội khai trương - Ảnh 3.

Cầm trên tay chiếc túi này thì mình thấy túi to nhưng hơi mỏng so với các loại túi tote khác. Mua về đựng đồ "sương sương" vẫn okla. Mình cực ưng hình in trên túi, nhìn xinh xắn và rất quen thuộc với người Việt.

Không phải quần áo hay mỹ phẩm, item có giá chỉ 64k này mới là thứ dân tình hóng mua nhất khi MUJI Hà Nội khai trương - Ảnh 4.

Ngoài túi tote vẫn còn một kiểu túi khác cũng cute không kém. Giá tầm 59k, chất cứng cáp và cực hợp để chị em xách đi chơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm