Không phải hot boy bóng rổ Tâm Đinh, em gái Hoàng Thùy xác nhận đang tìm hiểu 1 cực phẩm khác của "Người ấy là ai"

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 06/08/2020

Hoàng Linh quyết định không tham gia show hẹn hò nào nữa sau "Người ấy là ai".

Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nữ chính của "Người ấy là ai" mùa 3. Chỉ tiếc rằng tập có sự tham gia của Hoàng Linh lại không được lên sóng vì ban tổ chức đưa ra lý do bị hư file và không thể khắc phục được.

Cực phẩm được Hoàng Linh trao hoa là cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh đã tỏ ra khá bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp từ phía BTC chương trình trong việc thông báo lý do không cho lên sóng mặc dù đã được quay cách đây khá lâu.

Bên cạnh đó, Tâm Đinh còn tiết lộ rằng anh cũng như Hoàng Linh đều không nhận được phần quà là hai chiếc điện thoại thông minh tới từ nhà tài trợ.

Không phải hot boy bóng rổ Tâm Đinh, em gái Hoàng Thùy xác nhận đang tìm hiểu 1 cực phẩm khác của Người ấy là ai - Ảnh 2.

Tâm Đinh và Hoàng Linh là 2 nhân vật chính ở tập bị cắt

Chia sẻ về lý do chọn trao hoa cho Tâm Đinh, Hoàng Linh cho biết: "Mình trao hoa cho anh Tâm bởi vì anh Tâm đưa ra hashtag #Followyourdreams (Theo đuổi ước mơ) cũng trùng khớp với hashtag trong cuộc sống của mình luôn. Mình đam mê công việc nên khi nhìn thấy hashtag này thì mình đã chọn anh Tâm ngay. Thêm một phần nữa là do hôm đó mình đeo kính áp tròng lệch cận hơi nhiều nên mắt mình không nhìn rõ, chủ yếu là nghe các chàng trai nói gì rồi chọn thôi".

Hoàng Linh cũng xác nhận mình và Tâm Đinh quyết định trở thành bạn bè sau khi chương trình kết thúc. Dù mất đi cơ hội xuất hiện trên truyền hình với vai trò nữ chính nhưng hiện tại, Hoàng Linh đang tìm hiểu một chàng trai cũng từng tham gia "Người ấy là ai" ở tập gần nhất nên cô quyết định sẽ không tham gia chương trình hẹn hò nào nữa.

Không phải hot boy bóng rổ Tâm Đinh, em gái Hoàng Thùy xác nhận đang tìm hiểu 1 cực phẩm khác của Người ấy là ai - Ảnh 3.
Không phải hot boy bóng rổ Tâm Đinh, em gái Hoàng Thùy xác nhận đang tìm hiểu 1 cực phẩm khác của Người ấy là ai - Ảnh 4.

Hoàng Linh

Không phải hot boy bóng rổ Tâm Đinh, em gái Hoàng Thùy xác nhận đang tìm hiểu 1 cực phẩm khác của Người ấy là ai - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm