Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, gái xinh Gen Z mới là người được Sơn Tùng M-TP thả tim sau chuỗi scandal kéo dài

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:18 07/02/2021

Cô nàng không giấu nổi sự sung sướng trước hành động của Sơn Tùng M-TP.

Sau chuỗi ồn ào, Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên được dân mạng dành rất nhiều sự chú ý. Ai cũng tò mò không biết nam ca sĩ đình đám sẽ có chia sẻ gì, tương tác với ai trên MXH. Và thắc mắc đã được "công chúa" làng rap Tlinh trả lời mới đây.

Cụ thể Tlinh bất ngờ khoe được Sơn Tùng thả tim cho story của mình. Điều này góp phần chứng minh nam ca sĩ vẫn online đều chứ không hề bỏ bê trang cá nhân.

Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, gái xinh Gen Z mới là người được Sơn Tùng M-TP thả tim sau chuỗi scandal kéo dài - Ảnh 1.

Tlinh khoe được Sơn Tùng thả tim

Tất nhiên không phải Sơn Tùng vui tay đi thả tim dạo. Trước đó, Tlinh đã up story hát 1 đoạn Chúng Ta Của Hiện Tại và tag nhẹ nam ca sĩ kèm caption: "Notice me, senpai" (Tạm dịch: Hãy chiếu cố/chú ý đến em đi, tiền bối!).

Cũng chính vì story, nhiều người không khỏi mong đợi 1 sản phẩm mới của Tlinh có liên quan đến bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, gái xinh Gen Z mới là người được Sơn Tùng M-TP thả tim sau chuỗi scandal kéo dài - Ảnh 2.

Tlinh tag Sơn Tùng trước đó

Suốt thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP được dân tình réo gọi khắp mọi mặt trận. Ngoài tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm, nam ca sĩ cũng vướng vào ồn ào khác như nghi vấn MV Chúng Ta Của Hiện Tại đạo nhạc, bị chỉ trích khi không bênh vực "gà cưng" Hải Tú,...

Nhưng bất chấp tất cả, Sơn Tùng vẫn tuyệt đối im lặng, các hoạt động trên MXH chỉ tập trung vào công việc. Vì vậy mà động thái này của nam ca sĩ được chú ý cũng chẳng có gì lạ.

Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, người được Sơn Tùng thả tim lại là Tlinh

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm