Không phải bố mẹ, Hoà Minzy tiết lộ người được quý tử cất tiếng gọi đầu tiên, thì ra cũng là nhân vật cực hot của Vbiz?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 11/03/2021

Nhân vật được con trai Hoà Minzy cất tiếng gọi đầu tiên là khuôn mặt quen thuộc và có lượng follow lớn trên MXH, “người ấy là ai” đây?

Sau thời gian bí mật hạ sinh quý tử đầu lòng, Hoà Minzy đã chính thức công khai bé và hào hứng nhập hội "nghiện con" Vbiz. Được biết, quý tử nhà Hoà Minzy đã được hơn 1 tuổi, mẹ bỉm tiết lộ con trai rất tinh nghịch, năng động và yêu thương động vật.

Đáng nói, vào chiều ngày 11/3, Hoà Minzy còn có tiết lộ hiếm về con trai trong giai đoạn bé tập nói. Chuyện là em trai Hoà Minzy đã đăng khoảnh khắc bế cháu và trầm trồ vì bé Bo có Instagram riêng, vừa lập đã có gần 10 nghìn người theo dõi. Dựa vào ảnh, có thể thấy bé Bo rất quấn cậu Hùng - em trai Hoà Minzy. Nhân dịp này, mẹ bỉm bật mí luôn: "Cậu Hùng là cái tên đầu tiên con gọi chứ không phải bố mẹ". Thông thường, các em bé sẽ gọi bố hoặc mẹ trong giai đoạn tập nói nhưng em trai Hoà Minzy lại được cháu Bo ưu tiên hơn cả.

Không phải bố mẹ, Hoà Minzy tiết lộ người được quý tử cất tiếng gọi đầu tiên, thì ra cũng là nhân vật cực hot của Vbiz? - Ảnh 2.

Hoà Minzy tiết lộ con trai đã cất tiếng gọi cậu Hùng trước cả mẹ Hoà và bố Hải

Được biết, em trai Hoà Minzy là nhân vật hot trên MXH với hơn 10 nghìn người theo dõi và thuộc top những em trai cực phẩm của sao Vbiz. Mới 20 tuổi nhưng em trai Hoà Minzy sở hữu chiều cao vượt trội, vẻ ngoài bảnh bao, mỗi lần xuất hiện bên chị gái đều gây sốt. Anh chàng còn được fan gọi là hot boy của Vbiz.

Không phải bố mẹ, Hoà Minzy tiết lộ người được quý tử cất tiếng gọi đầu tiên, thì ra cũng là nhân vật cực hot của Vbiz? - Ảnh 3.

Hùng Nguyễn - em trai Hoà Minzy có vẻ ngoài bảnh bao và chiều cao vượt trội ở tuổi 20

Không phải bố mẹ, Hoà Minzy tiết lộ người được quý tử cất tiếng gọi đầu tiên, thì ra cũng là nhân vật cực hot của Vbiz? - Ảnh 4.

Em trai Hoà Minzy có hơn 10 nghìn người theo dõi và là khuôn mặt khá nổi tiếng trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm