Không phải BLACKPINK hay TWICE, đây mới là đại sứ người châu Á đầu tiên của LOEWE

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 14/07/2021

Giới mộ điệu còn đang có chút ngỡ ngàng trước quyết định này của LOEWE.

Đang "sốt xình xịch" trên cõi mạng là thông tin nhãn hiệu LOEWE chọn HyunA làm đại sứ người châu Á đầu tiên của mình. Quan trọng là hãng chọn HyunA thay vì hàng loạt gương mặt đình đám như BLACKPINK hay TWICE. Ngạc nhiên chưa?

Theo đó, hãng đã có bài đăng trịnh trọng trên Instagram nhằm công bố danh phận cho nữ idol nổi loạn này. Dẫu không tâm sự gì nhiều về lý do chọn HyunA làm đại sứ nhưng Jonathan Anderson - giám đốc sáng tạo của LOEWE cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong đợi và hứng thú vào sự hợp tác chặt chẽ này".

Không phải BLACKPINK hay TWICE, đây mới là đại sứ người châu Á đầu tiên của LOEWE - Ảnh 1.

Bài đăng tuyên bố danh phận cho HyunA của LOEWE

LOEWE vốn một trong những thương hiệu thời trang cao cấp lâu đời nhất được sở hữu bởi tập đoàn LVMH, gây tiếng vang bởi những dòng túi xách cao cấp, đặc biệt nổi tiếng là mẫu túi Amazona huyền thoại, thế nên người ta tưởng rằng đối tượng mà LOEWE hướng tới để chọn làm đại sứ sẽ là những ngôi sao dẫn đầu về sức ảnh hưởng như BLACKPINK,TWICE... Dẫu vậy, cú bắt tay của nhà mốt thượng lưu với nữ idol danh tiếng xứ củ sâm đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng.

HyunA ngày càng nổi tiếng bởi phong cách dị biệt, sự nổi loạn thuần bản năng

Không phải BLACKPINK hay TWICE, đây mới là đại sứ người châu Á đầu tiên của LOEWE - Ảnh 3.

Chính sự tự nhiên trong phong cách của cô đã khiến LOEWE để mắt tới

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm