Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt "hồ thu" và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 27/11/2020

Xuất hiện tại sự kiện nhãn hàng tối ngày 26/11, Dương Mịch khiến cả Weibo xao xuyến với 1 tấm hình được studio chụp và đăng tải.

Tối ngày 26/11, Dương Mịch nhận lời mời tham dự sự kiện quảng cáo nhãn hàng tại thành phố Thượng Hải. Giống như rất nhiều sự kiện trước, người đẹp nhanh chóng chiếm trọn spotlight khi xuất hiện tại thảm đỏ. Tuy nhiên, điều đáng nói, tấm hình hậu trường do studio chụp và chia sẻ lại gây bão hơn cả.

Tạo dáng với chiếc mạng che mặt lấp lánh, để lộ đôi mắt đẹp mơ màng cùng sống mũi cao vút, visual của Dương Mịch cuốn hút "chết người". Tấm ảnh này được vô số blogger cùng các trang báo lớn như QQ, Sina chia sẻ và gây xôn xao MXH.

Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 2.

Tấm hình gây bão MXH của Dương Mịch khiến Cnet nức nở. Đôi mắt luôn được ví "đẹp như nước hồ thu" của người đẹp họ Dương trở nên quyến rũ và cực kỳ ma mị. Chính chiếc mạng che mặt đã giúp Dương Mịch trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết

Dù diện trang phục đơn giản nhưng nhan sắc chính là điểm nhấn khiến Dương Mịch toả sáng

Trên Weibo, nhiều lời ngợi khen được dành tặng cho Dương Mịch: "Ánh mắt của cô ấy quả thật rất có sức hút", "Tôi không thích tạo hình và kiểu tóc của Dương Mịch trong sự kiện này nhưng cô ấy khiến tôi đổ gục vì tấm hình đeo mạng che mặt", "Đâu cần mặc đồ hở hang, tấm hình đeo mạng của Dương Mịch sexy ngút ngàn",...

Xuất diện tại thảm đỏ, Dương Mịch rạng rỡ khoe nhan sắc tươi trẻ, đôi chân dài thon nhỏ cùng phong thái chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những hình ảnh này không thể nào ấn tượng hơn hơn tấm hình chụp hậu trường cùng mạng che mặt của cô nàng. 

Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 4.
Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 5.

Dương Mịch toả sáng tại sự kiện nhãn hàng

Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 6.
Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 7.

Những tấm hình chụp cận nhan sắc người đẹp Tam Sinh Tam Thế được một vài fan may mắn có mặt tại sự kiện chụp lại và chia sẻ

Nguồn: Weibo

Không phải ảnh sự kiện, hình hậu trường của Dương Mịch gây bão Weibo: Ánh mắt hồ thu và chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Cnet nức nở - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm