Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 13/03/2021

Đối với NSND Hoàng Dũng, Gái Già Lắm Chiêu là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của ông.

Cùng với sức hút của Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V cũng là một phim điện ảnh cháy vé ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, 1 câu chuyện xót xa ít ai biết được là 2 thành viên của ekip Gái Già Lắm Chiêu V NSND Hoàng Dũng và chuyên gia make up Minh Lộc đã đột ngột qua đời trước ngày phim được công chiếu.

NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh

NSND Hoàng Dũng thủ vai một đại gia sưu tầm cổ vật trong phim, ông đã qua đời vì bạo bệnh vào ngày 14/2 (Mùng 3 Tết Tân Sửu) khiến khán giả và dàn sao Vbiz tiếc thương. Trong buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu đã bật khóc khi nhắc về nam diễn viên quá cố: "Thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến sự mất mát đau buồn vào dịp này. Nhưng anh là người mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ". Là bạn diễn với NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khánh nức nở chia sẻ: "Lúc nằm trên giường bệnh, anh nhắn chúng tôi anh tin phim sẽ thành công. Chúng tôi buồn vì họp báo thiếu vắng một người rất quan trọng".

Ngay khi bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng được công chiếu, con trai cố nghệ sĩ xúc động chia sẻ lại hình ảnh của bố mà nhắn 1 chữ "Nhớ" khiến ai cũng xót xa. Được biết, Gái Già Lắm Chiêu V là bộ phim cuối cùng, khép lại sự nghiệp hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 1.

Bộ phim cuối cùng chưa kịp ra rạp, NSND Hoàng Dũng đã vĩnh viễn rời khỏi cõi đời

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 2.

Cố NSND Hoàng Dũng là bạn diễn của NSND Lê Khanh trong phim Gái Già Lắm Chiêu V

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 3.

Con trai út cố NSND Hoàng Dũng nhắn nhủ 1 chữ gây xúc động sau khi bộ phim cuối cùng của bố được công chiếu

2 ngày trước buổi ra mắt, người tạo hình cho NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân qua đời

Tối ngày 10/3, dàn sao Vbiz đã đồng loạt viết tâm thư để tiễn biệt khi hay tin cố "phù thuỷ" trang điểm Minh Lộc qua đời. Được biết, anh Minh Lộc đã qua đời vào ngày 1/3 do suy tim nhưng đến gần 10 ngày sau thông tin mới được chia sẻ công khai.

Ngay khi hay tin Minh Lộc qua đời, NSND Hồng Vân đau buồn tiết lộ cố chuyên gia make up là người con rất yêu thương gia đình và tận tâm với nghề. Nói về những ngày làm việc cuối đời của Minh Lộc, NSND Hồng Vân kể lại: "Những ngày trước Tết khi ekip gặp nhau để quay chúc Tết, ngày hôm đó Lộc trang điểm cho tôi mà tay Lộc run, lúc đó chắc Lộc yếu rồi, da dẻ cũng không tươi như trước nên tôi có nói chắc gan con yếu con đi mua thuốc mà mẹ đang uống đi. Tôi chỉ chỗ cho Lộc, 2 hôm sau tôi sốt ruột gọi Lộc thì không gọi được từ điện thoại đến Facebook. Hôm ra mắt phim, ekip tìm mọi cách liên lạc với Lộc cũng không được, tiệm thì đã dọn không còn ai ở đó, liên lạc người nhà cũng không được luôn mà không biết rằng lúc đó Lộc đã mất rồi".

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 4.

Minh Lộc - chuyên gia make up cho loạt sao Vbiz đã qua đời vì suy tim vào sáng ngày 1/3, trước 2 ngày phim Gái Già Lắm Chiêu V tổ chức họp báo ra mắt

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 5.

Được biết, Minh Lộc chính là người phụ trách tạo hình và trang điểm cho NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân suốt bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V

Không phải 1, có đến 2 thành viên nổi tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V đột ngột qua đời trước ngày phim công chiếu - Ảnh 6.
Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm