Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân "que củi" như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:05 06/05/2021

Netizen đều tỏ ra lo lắng vì không ngờ đôi chân của Dương Mịch giờ đây lại xương xẩu tới vậy.

Dương Mịch đang là một trong những mỹ nhân có lịch trình công việc dày đặc nhất showbiz hiện nay. Dù rằng đang mải quay bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 song người đẹp họ Dương vẫn mải "chạy sô" với các game show và sự kiện. Tuy nhiên, với mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên lại gây xôn xao với hình ảnh thật do team qua đường chụp.

Trang Sohu chiều ngày 6/5 đã có bài viết tiết lộ ảnh hậu trường sự kiện tuyên truyền game mới của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Tuy nhiên, Dương Mịch đang khiến các fan lo lắng tột độ khi bất ngờ lộ diện với đôi chân gầy khẳng khiu như que củi, không còn nuột nà như trước. Có ý kiến cho rằng, Dương Mịch đã giảm cân, chính vì vậy vóc dáng có sự thay đổi đáng kể.

Dương Mịch xuất hiện với đôi chân khẳng khiu. Từng là ưu điểm đáng ngưỡng mộ nhất, vậy nhưng giờ đây nàng "Bạch Thiển" lại gây hoang mang vì quá gầy

Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 3.

Bắp chân bé tí, gân guốc của Dương Mịch được so sánh với đôi đũa

Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 4.
Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 5.

Trong các bức ảnh chụp vội, Dương Mịch khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng giờ đây không còn như trước

Trước đây, Dương Mịch nổi tiếng với đôi chân nuột nà, làn da căng mịn. Có thể thấy rõ, chân của nàng ngọc nữ Cbiz đầy đặn, giàu sức sống hơn. Chính vì điều này mà bao cô gái ghen tị "đỏ mắt" với nữ thần xứ Trung.

Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 6.
Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 7.
Không ngờ Dương Mịch cũng có ngày này: Đôi chân que củi như sắp gãy, còn đâu hình ảnh nuột nà huyền thoại 1 thời - Ảnh 8.

Trước đây, body của vợ cũ Lưu Khải Uy cân đối, không bị gầy rộc như bây giờ

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm