Không lộ mặt cũng chẳng show múi, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vẫn khiến hội mê trai xuýt xoa vì một điểm đắt giá

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 13/03/2021

Bạn biết vì sao Lâm Bảo Châu trở thành trai đẹp trong lòng hội mê trai rồi chứ!

Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên điển trai, body xịn xò ra sao thì ai cũng biết. Chẳng phải ngẫu nhiên mà anh chàng là 1 trong những gương mặt thân quen của hội mê trai. Mà cái đẹp thì khen mãi, khen hoài cũng không bao giờ thấy chán. Lâm Bảo Châu chính là ví dụ.

Mới đây, anh chàng lại tiếp tục khiến dân tình "xỉu up xỉu down" vì vóc dáng "mlem mlem" của mình khi đi bắn cung. Điều đáng nói là chẳng lộ mặt cũng không "show" múi, Lâm Bảo Châu vẫn đạt điểm tuyệt đối trong mắt hội mê trai với đường cong đâu ra đấy.

Lâm Bảo Châu khoe vóc dáng ngon nghẻ khi đi bắn cung

Lâm Bảo Châu đúng là người mẫu có khác! Quay clip sương sương bằng cam thường, không hở xíu nào nhưng vẫn cực thu hút. Ấy thế mà có vẻ tình trẻ của Lệ Quyên vẫn chưa ưng ý với vóc dáng này.

Cách đây không lâu anh chàng bị soi ra đôi chân dài và thon gọn một cách bất thường khi khoe múi cuồn cuộn trên bãi biển. Nhưng mà Lâm Bảo Châu ơi, body đẹp rồi, cũng được dân tình thừa nhận rồi thì bỏ qua bước chỉnh sửa luôn cũng được ha? Đã đẹp thì làm gì cũng đẹp hết, bao gồm cả ảnh gốc nhé!

Không lộ mặt cũng chẳng show múi, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vẫn khiến hội mê trai xuýt xoa vì một điểm đắt giá - Ảnh 2.

Bức hình của Lâm Bảo Châu bị dân mạng soi ra chuyện kéo chân

Không cần photoshop cũng đẹp rồi mà Lâm Bảo Châu ơi!

Được biết cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều là "tín đồ" của việc tập tành giữ dáng dù lịch trình bận rộn. Cặp đôi dành rất nhiều thời gian miệt mài ở phòng tập. Đó cũng chính là lý do để cả 2 cùng có body đáng ngưỡng mộ, bất chấp nữ ca sĩ năm nay đã 40 tuổi.

Không lộ mặt cũng chẳng show múi, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên vẫn khiến hội mê trai xuýt xoa vì một điểm đắt giá - Ảnh 4.

Đẹp cả đôi thế này thì ai đọ lại đây?

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm