Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ!

Đăng Hoài; Design: Tom, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:23 28/11/2020

Minh Nhựa thực sự là vị đại gia cá tính nhất trong giới những người lắm tiền nhiều của tại Việt Nam.

Nhắc đến Minh Nhựa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một vị đại gia ăn chơi khét tiếng, đến vụ lùm xùm doạ tự tử vì vợ bỏ đi ồn ào rùm beng trên báo chí năm nào. Định kiến sẽ khiến nhiều người gán cho doanh nhân 37 tuổi này cái mác tài phiệt đời thứ 2 chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ.

Đúng là Minh Nhựa có cá tính không giống bất kì ai trong giới những người lắm tiền nhiều của tại Việt Nam. Khác với hình dung về những doanh nhân đạo mạo và kín kẽ, Minh Nhựa không ngại phô bày cuộc sống xa xỉ dễ tạo cảm giác khoe khoang hay phô trương. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà vị đại gia này trở nên gần gũi và thực tế hơn mấy hình mẫu "con nhà người ta" trong sách vở. 

Để hiểu hơn về vị đại gia này, không có gì rõ hơn nghe cách Minh Nhựa nói về những người xung quanh mình. 

1. Với gia đình

Là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành, Minh Nhựa sớm đã hiểu được mình sẽ trở thành một người thừa kế và không có lựa chọn khác. Người ta phải vật lộn với cơm áo gạo tiền thì Minh Nhựa phải chiến đấu để vượt qua cái tôi của bản thân, vượt qua cảm xúc cá nhân để sống vì gia đình, vì nghĩa vụ và trách nhiệm của một người kế nghiệp. 

Những kỷ niệm hồi "nhà tôi rất nghèo", cùng bố mẹ ở trong cái nhà lợp trên kênh ở quận 6 mà sống, nhìn thấy sắc mặt của ba mệt mỏi khi làm về đã giúp Minh Nhựa sớm ý thức rằng bản thân anh sẽ "nén cảm xúc riêng tư để tạo niềm vui cho người khác". Xế sang cả chục tỷ anh cũng không ngại thừa nhận là của bố cho. Hơn ai hết, Minh Nhựa hiểu giá trị của bản thân và nhìn rõ được mình đã may mắn có được những gì từ gia đình.  

Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 1.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 2.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 3.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 4.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 5.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 6.

2. Với vợ

Gọi Minh Nhựa là vị đại gia đào hoa và si tình nhất chắc chắn cũng chẳng có gì quá lời. Dân tình thường đùa rằng coi phim ngôn tình làm gì khi ngoài đời Minh Nhựa cưng Mina Phạm tới độ livestream... đòi chết hay cứ lên mạng là nịnh vợ lên mây. Doanh nhân thành đạt mà chỉ lo vợ giận, chỉ quan tâm liệu mình đã chụp ảnh sống ảo ưng ý vợ chưa thì kể cũng lạ. Nhưng mà không lạ thì không phải Minh Nhựa. 

Đàn ông có thể nghĩ ông đang làm "mất mặt" họ, phụ nữ lại nghĩ vợ chồng nhà này thật "lắm trò". Nhưng mà có sao đâu! Giàu để làm gì nếu muốn công khai "đội vợ lên đầu" mà cũng không được?

Hình ảnh những buổi kỉ niệm rình rang, những câu nói ngọt ngào mà Minh Nhựa dành cho vợ khiến ai cũng bảo nếu một ngày chán kinh doanh, vị đại gia này có thể chuyển hướng sang viết tiểu thuyết, hoặc có thể là truyện hài - một câu chuyện khiến ai cũng có thể cười sảng khoái. 

Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 7.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 8.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 9.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 10.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 11.

3. Với con gái

Minh Nhựa là người rơi nước mắt nhiều nhất trong đám cưới của con gái Joyce Phạm. Trong ngày cô con gái bé bỏng đi lấy chồng, Minh Nhựa không giống một vị đại gia giàu có mà chỉ đơn giản là ông bố, như bao ông bố khác, vui nhưng không khỏi có chút lo lắng khi cô con gái rượu rồi sẽ rời ra vòng tay mình. 

Minh Nhựa ít khi có cơ hội gần gũi khi Joyce còn nhỏ và vì thế, luôn tự nhận mình chưa hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một người cha. Vì vậy, vị đại gia này luôn làm cố gắng giành mọi thứ tốt nhất cho con, nỗ lực để cả hai có thể hiểu nhau hơn. Minh Nhựa có thể không phải là một người cha hoàn hảo nhưng luôn cố gắng để làm một người cha tốt hơn.

Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 12.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 13.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 14.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 15.
Không lạ không phải Minh Nhựa, lật lại loạt phát ngôn này thì rõ! - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm