Không kém cạnh nhà trai với 7 cầu thủ cực phẩm, nhan sắc đội bê tráp nữ của Công Phượng - Viên Minh cũng gây chú ý

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 16/11/2020

Thông tin, hình ảnh về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ngày 16/11 đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Những thông tin nóng nhất về đám cưới Công Phượng - Viên Minh vẫn đang được dân mạng truyền tay. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong buổi làm lễ ở tư gia cũng đã được hé lộ. Chú rể - cô dâu xuất hiện hạnh phúc trong ngày vui ngay lập tức khiến dân tình chú ý.

Không kém cạnh nhà trai với 7 cầu thủ cực phẩm, nhan sắc đội bê tráp nữ của Công Phượng - Viên Minh cũng gây chú ý - Ảnh 1.

Công Phượng - Viên Minh trong ngày cưới

Bên cạnh đó, profile hay hình ảnh của đội bê tráp cũng không thể khiến dân mạng bỏ qua. Nếu đội bê tráp nhà trai là 7 cầu thủ nổi tiếng gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Tấn Tài (CLB Bình Dương), thì trong hình ảnh ít ỏi được hé lộ mới đây, nhà gái cũng gây ấn tượng không kém với nhan sắc của đội bê tráp.

Không kém cạnh nhà trai với 7 cầu thủ cực phẩm, nhan sắc đội bê tráp nữ của Công Phượng - Viên Minh cũng gây chú ý - Ảnh 2.

Hình ảnh cô dâu chú rể cùng đội bê tráp 2 nhà

Tuy hình ảnh không được rõ nét nhưng nhìn qua có thể thấy đội bê tráp của nhà gái ai cũng xinh xắn và tươi tắn. Với chiếc áo dài trơn giản dị nhưng vẫn sang trọng, dân tình đang hóng thêm những hình ảnh tiếp theo của đội bê tráp giữa 2 nhà, cùng cô dâu và chú rể sẽ được hé lộ. 

Trước đó, đội bê tráp cho nhà gái ở đám hỏi diễn ra vào tháng 6 cũng gây chú ý.

Không kém cạnh nhà trai với 7 cầu thủ cực phẩm, nhan sắc đội bê tráp nữ của Công Phượng - Viên Minh cũng gây chú ý - Ảnh 3.

Hình ảnh trong đám hỏi Công Phượng - Viên Minh

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm